Tuyển sinh chứng chỉ chuyên viên chính toàn quốc

Câp nhật: 24/04/2021
 • Người đăng: admin
 • |
 • 722 lượt xem

Ngạch chuyên viên chính đòi hỏi cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập có chuyên môn nghiệp vụ cao và đáp ứng các tiêu chuẩn về đào tạo cụ thể. Do đó, để có cơ hội thăng tiến tốt, đối tượng cá nhân hãy tham gia lớp đào tạo bồi dưỡng chuyên viên chính toàn quốc.

lop-dao-tao-chuyen-vien-chinh-chat-luong

Học chuyên viên chính ở đâu uy tín?

Chúng tôi phối hợp mở lớp tuyển sinh cấp chứng chỉ chuyên viên chính tại Hà Nội. Dù bạn đang ở đâu trên dải đất hình chữ S, bạn vẫn có thể học lớp đào tạo, bồi dưỡng chứng chỉ chuyên viên quản lý nhà nước của chúng tôi thông qua khóa học online.

Để hỗ trợ đối tượng cá nhân thi chuyên viên chính, lãnh đạo quản lý cấp phòng thuận lợi, chúng tôi phối hợp mở lớp tuyển sinh liên tục toàn quốc.

Khóa học online diễn ra với đầy đủ tính pháp lý và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Do đó, học viên có thể an tâm về chất lượng đào tạo của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
   

  Lệ phí thi chứng chỉ chuyên viên quản lý nhà nước bao nhiêu? Học bao lâu? Học ở đâu uy tín? Là những câu hỏi mà học viên thường đặt ra khi tham khảo khóa học. Để bạn yên tâm, chúng tôi cam kết:

  + Là đơn vị đào tạo chuyên viên chính uy tín, có liên kết với các trường đại học, cơ quan nhà nước, có đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn để đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hành chính cho cán bộ công chức, viên chức nhà nước các cấp.

  + Chứng chỉ chứng nhận toàn quốc, chuẩn bộ nội vụ. Chúng tôi hoàn thành việc đào tạo căn cứ theo thông tư số 01/2018/TT-BNV ngày 08/01/2018 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện một số điều nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/09/2017 của chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức.

  + Hỗ trợ học viên tốt nhất cho đến khi nhận được chứng chỉ. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất để giúp học viên hoàn thành khóa học. Sẽ có người tư vấn cho mỗi học viên và theo sát quá trình học tập của học viên cho đến khi nhận được chứng chỉ.

  boi-duong-chuyen-vien-chinh-ha-noi

  Chúng tôi hiểu các cán bộ viên chức, công chức nhà nước luôn bận rộn với công việc và khó dành thời gian cho việc học chuyên viên chính. Do đó, chúng tôi cung cấp hai hình thức học gồm khóa học online hoặc học offline tại trung tâm. Đồng thời, thời gian học là vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ bảy, chủ nhật tùy theo cách sắp xếp thời gian của học viên.

  Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

  +++ Đăng ký tham gia khóa học quản lý nhà nước ở đâu uy tín Hà Nội

  Chứng chỉ chuyên viên chính quan trọng như thế nào?

  Lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên viên chính là lớp học nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập. Đây là chứng chỉ chuyên viên quản lý nhà nước quan trọng giúp cho các cán bộ, công chức, viên chức nhà nước chuẩn hóa quy trình làm việc, phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của bộ nội vụ.

  cap-chung-chi-quan-ly-nha-nuoc-uy-tin

   

  Hoàn thành chứng chỉ chuyên viên chính là cách tốt nhất để tiếp cận cơ hội thăng tiến.

  Theo đó, có 05 nhóm ngạch phân chia thứ bậc và lương của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước như sau:

  + Ngạch Chuyên viên cao cấp (01.001) – Hoặc tương đương

  + Ngạch Chuyên viên chính (01.002) – Hoặc tương đương

  + Ngạch Chuyên viên (01.003) – Hoặc tương đương

  + Ngạch Cán sự (01.004) – Hoặc tương đương

  + Ngạch Nhân viên (01.005) – Hoặc tương đương

  Ngạch chuyên viên chính là gì?

   

  Chuyên viên chính là công chức hành chính có yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ cao về một hoặc một số lĩnh vực trong các cơ quan, tổ chức hành chính từ cấp huyện trở lên. Những cán bộ, công chức, viên chức nhà nước có ngạch chuyên viên chính phải có trách nhiệm thực hiện một hoặc một số nhiệm vụ phức tạp trong cơ quan, đơn vị như tham mưu, tổng hợp xây dựng hoặc tổ chức thực hiện chế độ, chính sách theo ngành, lĩnh vực hoặc địa phương.

  Hiện tại nhà nước quy định 08 bậc lương cho ngạch chuyên viên chính từ hệ số lương 4.40 đến 6.44. Mỗi 2 – 3 năm thì xét tăng lương một lần. Tùy theo năng lực và yêu cầu của cơ quan đơn vị, những cá nhân đang giữ ngạch chuyên viên chính trong vòng 06 – 09 năm sẽ được đề xuất lên ngạch cao nhất – ngạch chuyên viên cao cấp.

  tuyen-sinh-lop-ngach-chuyen-vien

   

  Cần đáp ứng tiêu chuẩn nào để lên ngạch chuyên viên chính?

  Theo quy định tại điều 6 – Thông tư 11/2014-TT-BNV ngày 09 tháng 10 năm 2014, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập muốn giữ ngạch chuyên viên chính cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  o-dau-cap-chung-chi-chuyen-vien-chinh-ha-noi

  – Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành đào tạo phù hợp với ngành, lĩnh vực công tác;

  – Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính;

  – Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc;

  – Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

  mo-lop-dao-tao-chuyen-vien-chinh-cong-nhan-toan-quoc

  Là cơ sở phối hợp tuyển sinh uy tín đào tạo, bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, chuyên viên quản lý nhà nước, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ học viên đạt được những tiêu chuẩn như trên.

  Hãy liên hệ đến chúng tôi và đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và nắm lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai!

  Thông tin liên hệ chi tiết:

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

  +++ Ở đâu cấp chứng chỉ tin học a công nhận toàn quốc?