Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chuyên viên chính toàn quốc

Câp nhật: 27/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 785 lượt xem

Các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước đều cần tham gia lớp bồi dưỡng và thi chứng chỉ chuyên viên quản lý nhà nước để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa công tác cán bộ và nâng cao năng lực quản lý nhà nước. Chúng tôi thông báo tuyển sinh lớp đào đạo bồi dưỡng chuyên viên chính trên toàn quốc hàng tháng nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Ở đâu mở lớp đào tạo chuyên viên chính tại Hà Nội?

Theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 975/QĐ-BNV ngày 28/8/2013, chúng tôi liên tục mở lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên viên quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính.

mo-lop-hoc-chuyen-vien-chinh-toan-quoc

Đối tượng tham gia khóa học chuyên viên chính bao gồm:

+ Cán bộ, công chức, viên chức có mã ngạch 01-002 và tương đương;

+ Cán bộ làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.33 trở lên;

+ Cán bộ, công chức, viên chức có ít nhất 6 năm giữ ngạch chuyên viên và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia khóa học.

Mục tiêu đào tạo của khóa học chuyên viên chính

+ Phát triển năng lực thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước.

+ Chuẩn hóa ngạch chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với vị trí làm việc và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội Vụ.

+ Chứng chỉ hoàn thành chương trình QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch tương đương và cao hơn.

lop-dao-dao-chung-chi-quan-ly-nha-nuoc-ngach-chuyen-vien-chinh

Hồ sơ cần nộp để tham gia lớp bồi dưỡng chứng chỉ chuyên viên chính:

+ 01 phiếu đăng kí (được phát miễn phí tại địa điểm đăng kí).

+ 02 hình 3×4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

+ 01 bản CMTND photo

+ 01 chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên (photo).

Vì sao cần thi chứng chỉ chuyên viên chính?

Vai trò của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước ngày càng quan trọng trong việc xây dựng, hoạch định và thực thi chính sách phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập. Đồng thời, chứng chỉ chuyên viên chính là bước đệm quan trọng để các cán bộ, công chức, viên chức có đủ điều kiện thăng tiến trong công việc.

Chứng chỉ chuyên viên chính là điều kiện bắt buộc mà các cán bộ, công chức, viên chức cần hoàn thành để đủ hồ sơ dự thi nâng ngạch. Đồng thời thông qua khóa đào tạo, cán bộ, công chức, viên chức sẽ trang bị và cập nhật kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước cũng như kỹ năng thực thi công việc, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa kiến thức ngạch chuyên viên, phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội Vụ.

hoc-boi-duong-chuyen-vien-chinh-cong-nhan-toan-quoc

Quyền lợi nâng lương và phân chia bậc lương của ngạch chuyên viên chính được quy định như sau:

Có 8 bậc lương cho ngạch chuyên viên chính. Trong đó, cán bộ sẽ bắt đầu từ bậc 1 có hệ số lương là 4,40, sau đó sẽ tăng lương lên các bậc tiếp theo (thường là 2-3 năm/lần) tùy theo thâm niên công tác. Hệ số lương cao nhất là 6,78.

Học lớp bồi dưỡng chuyên viên chính bao lâu? Học phí như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị giáo dục hàng đầu tại Hà Nội, luôn tích cực phối hợp tuyển sinh với các cơ quan có đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn về việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hành chính cho cán bộ công chức, viên chức các cấp.

Đến với khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên viên chính của chúng tôi, học viên sẽ có thời gian học là 2 tháng (8 tuần), hình thức học trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting vào các buổi tối trong tuần. Như vậy, dù không ở Hà Nội, học viên vẫn có thể đăng ký tham gia và hoàn thành khóa học đúng hạn, đáp ứng nhu cầu học chứng chỉ chuyên viên quản lý nhà nước của tất cả các học viên trên toàn quốc.

o-dau-hoc-chung-chi-chuyen-vien-chinh

Chúng tôi nhận hồ sơ và có lịch khai giảng liên tục hàng tháng. Do đó, bất cứ khi nào cần thiết, cán bộ, công chức, viên chức hãy liên hệ đến chúng tôi để đăng ký lớp học, kịp thời hoàn thiện hồ sơ nâng ngạch chuyên viên chính.

Học phí dành cho học viên đăng ký lớp đào tạo chuyên viên chính là 2.800.000/học viên.

tuyen-sinh-chung-chi-chuyen-vien-chinh-tai-ha-noi

Các khóa học có đầy đủ tính pháp lý và tuân theo quy định của pháp luật, cam kết đào tạo theo chương trình học CHUẨN BỘ NỘI VỤ, chứng chỉ chuyên viên chính công nhận toàn quốc. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tụy và giàu kinh nghiệm giảng dạy, học viên sẽ có những buổi học hữu ích, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn hiệu quả.

Để cập nhật lịch học và lệ phí thi chứng chỉ chuyên viên chính, học viên hãy liên hệ đến chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học viên và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian diễn ra khóa học cho đến khi cấp chứng chỉ.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

++ Lệ phí thi lớp đào tạo chuyên viên Hà Nội bao nhiêu?

Form đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY