Thi chứng chỉ tiếng anh online – Đáp ứng chuẩn ngoại ngữ tại nhà

Câp nhật: 03/12/2022
 • Người đăng: admin
 • |
 • 687 lượt xem

Thi chứng chỉ tiếng anh trực tuyến hiện đang là xu hướng của rất nhiều học sinh, sinh viên và cả những đối tượng người đi làm. Vậy thi chứng chỉ tiếng anh B1 online, chứng chỉ tiếng anh A2 online ở đâu? Luyện thi chứng chỉ B1 online ở đâu chất lượng? Mời quý học viên cùng theo dõi qua bài viết sau đây
Đăng ký tư vấn

Bài thi chứng chỉ tiếng anh B1 online là gì?

Bài thi chứng chỉ tiếng anh A2 online, B1 online thực chất là chứng chỉ tiếng anh 6 bậc khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Bài thi tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ. Đây là bài kiểm tra dùng để đánh giá trình độ ngoại ngữ dựa trên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết , qua đó cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng anh online CEFR được tổ chức bởi các đơn vị ủy quyền của Bright online LLC Academy. Thí sinh sẽ đăng ký qua các đơn vị ủy quyền và làm bài thi chứng chỉ tiếng anh online từ Bright online LLC Academy. Sau khi có kết quả thi, các đơn vị ủy quyền sẽ xác nhận điểm và cấp chứng chỉ cho thí sinh.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng anh online CEFR có tính ứng dụng rộng rãi không chỉ cho các đối tượng công viên, viên chức, giáo viên, bác sĩ mà ngay cả trong những quy định về quy chế đào tạo sau Đại học của Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu ngoại ngữ đối với tuyển sinh vào các bậc đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ sử dụng chứng chỉ tiếng anh này.

Bài thi chứng chỉ tiếng anh B1 online là gì?

Tại sao nên thi chứng chỉ tiếng anh online?

Sự ra đời của mạng internet đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc học tập, tạo ra hình thức học và thi online. Đây là giải pháp giáo dục mới, nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục cho rất nhiều người. Nếu bạn đang bận rộn với lịch học, lịch làm việc hoặc muốn thi lấy các chứng chỉ tiếng anh Anh theo hình thức thi online, bạn có thể cân nhắc lựa chọn chứng chỉ CEFR. Những ưu điểm khi lựa chọn bài thi online này là:

Tiết kiệm thời gian

Nhu cầu học trực tuyến tại nhà đang phát huy hết khả năng và hoạt động hết công suất trong mùa dịch vì người dân bị hạn chế đi lại, đảm bảo an toàn cho tất cả học viên. Thay vì lo lắng thấp thỏm trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid hoặc dành quá nhiều thời gian để online giải trí, bạn hãy nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trong thời điểm này. Nhờ có tính linh hoạt, hình thức thi chứng chỉ tiếng anh trực tuyến sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian học tập phù hợp, đồng thời, có thể học ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Tiết kiệm chi phí

So với việc tổ chức thi truyền thống, các đơn vị tổ chức thi CEFR cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để tổ chức thi. Sẽ không còn công tác nghiên cứu đề thi, thẩm định đề thi, trông coi thi và chấm đề thi như trước đây nữa. Thay vào đó thì công nghệ hiện đại sẽ giúp đề thi luôn được cập nhật, làm mới một cách nhanh chóng nhất.

Mức độ chính xác cao, khó bị nhầm lẫn, sai sót

Khi làm bài thi chứng chỉ tiếng anh online, bạn sẽ không cần lo lắng tới việc chấm nhầm điểm, gian lận hay mua điểm. Mọi thao tác chấm thi đều không có sự tác động của con người, điểm số bài thi đều được chấm tự động một cách chính xác. Vì thế, có thể khẳng định việc thi tiếng anh online có thể đem lại độ chính xác tuyệt đối và công bằng cho mọi thí sinh tham dự.

Tại sao nên thi chứng chỉ tiếng anh online?

Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 online ở đâu chất lượng

Thông thường, để lấy chứng chỉ tiếng anh B1 online, bạn cần dành thời gian để học tập và kiên trì rèn luyện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói. Bài thi CEFR chỉ cấp chứng chỉ khi kết quả thi đạt tối thiểu 50/100 và không có phần thi nào dưới 30% điểm số. Do đó, thí sinh cần có kế hoạch ôn tập để thi đạt chứng chỉ nhanh chóng.

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam là một trong những đơn vị thi chứng chỉ tiếng anh online có tiếng tại Hà Nội. Học viên đăng ký các khóa học tại trung tâm sẽ được hỗ trợ lộ trình học và tài liệu ôn tập miễn phí. Các khóa luyện thi của trung tâm được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đang công tác tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm luyện thi, đạt nhiều số chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Thông báo tuyển sinh Khóa ôn thi chứng chỉ tiếng anh online khung châu Âu

 1. Đối tượng: Tất cả những đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ B1 châu Âu
 2. Thời gian học: Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 chủ nhật. Khai giảng liên tục trong tuần
 3. Địa điểm học: Luyện thi trực tuyến qua phần mềm Zoom, học viên không cần tới lớp.
 4. Hồ sơ bao gồm:
 • Phiếu đăng ký dự thi
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • 02 ảnh 3×4 (Mặt sau ghi rõ địa chỉ, họ tên và chụp rõ nét không quá 6 tháng)
 • Lệ phí luyện thi: Theo niêm yết của trung tâm. Học viên đăng ký luyện thi nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí theo yêu cầu và đúng thời hạn để tham gia học tập.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ –Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 20A, Ngõ 9 Nguyễn Khang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *