Tổng hợp mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Vstep chuẩn Bộ Giáo dục

Câp nhật: 04/03/2024
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1394 lượt xem

Chứng chỉ tiếng anh A2 hiện đang có 3 loại chứng chỉ phổ biến:

  • Chứng chỉ A2 Vstep: Mẫu chứng chỉ được cấp bởi các trường đại học do Bộ Giáo dục quy định.
  • Chứng chỉ A2 CEFR: Mẫu chứng chỉ được cấp bởi đơn vị tổ chức kỳ thi Bright online LLC Academy.
  • Chứng chỉ A2 Cambridge: Mẫu chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng khảo thí Cambridge English

Trong đó, phôi chứng chỉ A2 của Bộ Giáo dục được sử dụng phổ biến nhất và có nhiều hình ảnh mẫu chứng chỉ khác nhau từ các trường đại học.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 gồm những loại nào?

Bằng tiếng anh A2 là tên gọi của trình độ ngoại ngữ trong khung tham chiếu châu Âu, tương đương với Bậc 2 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 Bậc dành cho Việt Nam. Cả 2 loại chứng chỉ tiếng anh A2 này đều được sử dụng phổ biến. Vì thế bạn có thể chia mẫu chứng chỉ thành các loại như sau:

  • Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 quốc tế
  • Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ Giáo dục

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 quốc tế

Tại Việt Nam hiện đang có 2 chứng chỉ tiếng anh A2 do các đơn vị quốc tế cấp đó là:

  • Chứng chỉ tiếng anh A2 khung châu Âu: Hay A2 CEFR là viết tắt của Common European Framework of Reference for Languages. Tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký phê duyệt quyết định 1400/QĐ-TTg phê duyệt CEFR như tài liệu tham chiếu trong khuôn khổ dự án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, mở đường cho khả năng chứng chỉ CEFR trở thành chuẩn chung cho cả nước.
Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 CEFR
  • Chứng chỉ A2 Cambridge: Hay còn có tên gọi thông dụng là bằng A2 Key/ KET. Kỳ thi này được tổ chức và cấp chứng chỉ bởi Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge.
Mẫu chứng chỉ A2 Cambridge

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ Giáo dục

Chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ Giáo dục là chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ bậc 2 theo đúng TT01/2014/TT-BGDĐT về KNLNN 6 Bậc dùng cho Việt Nam. Thông tư được Bộ GD&ĐT ban hành và có hiệu lực từ ngày 24/01/2014.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ Giáo dục là chứng chỉ do phôi của Bộ GD&ĐT cấp, tổ chức thi và cấp chứng chỉ bởi các trường được cấp chứng chỉ A2 do Bộ GD&ĐT cấp phép.

Mẫu phôi chứng chỉ A2 Vstep

Hình ảnh chứng chỉ tiếng anh A2 của các trường được Bộ cấp phép

Mặc dù cùng là một loại chứng chỉ tiếng anh A2, tuy nhiên các mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 cũng có một vài điểm khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có một mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 riêng, bạn nên tham khảo nội dung sau đây để tìm hiểu chi tiết về hình ảnh chứng chỉ của từng trường.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Đại học Ngoại ngữ

Trong danh sách các trường cấp chứng chỉ tiếng anh A2, chỉ có trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là tổ chức kỳ thi trên giấy. Những đơn vị còn lại đều tổ chức kỳ thi trên máy tính. Bạn có thể truy cập website của từng trường để nắm rõ lịch thi, cập nhật thông tin về hình thức thi, lệ phí thi.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng là một trong những đơn vị cấp chứng chỉ tiếng anh A2 uy tín với chất lượng đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Trường là đơn vị được nhiều học viên lựa chọn đăng ký thi, phôi chứng chỉ tiếng anh A2 của trường có giá trị cao và được hầu hết các đơn vị, tổ chức chấp nhận.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Đại học Hà Nội

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Thái Nguyên

Mẫu chứng chỉ A2 Học viện An Ninh

Mẫu chứng chỉ A2 Học viện Báo Chí Tuyên Truyền

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Bách khoa Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Sư phạm TP.HCM

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Sài Gòn

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Văn Lang

Mẫu chứng chỉ A2 Đại học Cần Thơ

Khai giảng lớp học ôn lớp chứng chỉ tiếng anh A2 Vstep – Bằng chuẩn Bộ GD&ĐT, Lưu Hồ sơ gốc chính quy – Miễn phí học trải nghiệm buổi đầu.

Nhận lịch học tháng này

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về mẫu chứng chỉ tiếng anh A2. Để sở hữu tấm bằng A2 nhanh chóng, bạn cần lên kế hoạch ôn luyện bài bản ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *