Download câu hỏi trắc nghiệm bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Câp nhật: 02/04/2024
  • Người đăng: admin
  • |
  • 3945 lượt xem

Theo quy định tại theo Điều 3 Mục IV Quyết định 28/QĐ-BNV, nội dung thi ngạch chuyên sẽ bao gồm: 

  • Phần thi kiến thức chung (Thi trắc nghiệm)
  • Phần thi chuyên môn, nghiệp vụ (Thi tự luận)
  • Phần thi ngoại ngữ và phần thi tin học (Thi trắc nghiệm)

Bộ câu hỏi thi ngạch chuyên viên môn kiến thức chung

Lượng kiến thức cần có để thi nâng ngạch chuyên viên rất rộng. Do đó, để vừa chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đăng ký dự thi, đảm bảo đủ điều kiện để thi nâng ngạch, vừa tiết kiệm thời gian, cán bộ cần học đúng trọng tâm và dùng đúng phương pháp.

Với môn kiến thức chung, cán bộ cần lên đề cương để nêu rõ các ý ngắn gọn và súc tích theo luận điểm để không làm mất thời gian học tập, dễ dàng xem lại nội dung, tránh nhớ trước quên sau. Sau đây là tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm bồi dưỡng ngạch chuyên viên:

Bộ câu hỏi thi chuyên viên môn chuyên môn nghiệp vụ

Phần thi chuyên môn nghiệp vụ được thực hiện theo hình thức tự luận, các cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức tổ chức xây dựng các đề thi môn nghiệp vụ chuyên ngành khác nhau cho các yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển khác nhau.

Do đó, trong đề thi sẽ có các cấp độ chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, cán bộ nên xác định năng lực và kiến thức chuyên ngành của mình để tập trung lấy trọn điểm cho phần đó. Học viên có thể tham khảo ngân hàng câu hỏi thi nâng ngạch chuyên viên dưới đây:

Hướng dẫn ôn thi nâng ngạch chuyên viên

Câu hỏi trắc nghiệm bồi dưỡng ngạch chuyên viên môn ngoại ngữ, tin học

Với phần thi ngoại ngữ và phần thi tin học, cán bộ nên kiểm tra yêu cầu được miễn ngoại ngữ, tin học trước khi ôn tập để tránh mất thời gian ôn thi. Tham khảo một số câu hỏi trắc nghiệm bồi dưỡng ngạch chuyên viên dưới đây:

Câu hỏi ôn tập lớp chuyên viên môn ngoại ngữ

Câu hỏi thi lớp chuyên viên môn Tin học

Nhận trọn bộ Tài liệu ôn thi lớp bồi dưỡng chứng chỉ ngạch chuyên viên quản lý nhà nước chuẩn Bộ Nội Vụ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Trên đây là bộ câu hỏi câu hỏi và đáp án ngạch chuyên viên. Hy vọng những tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên này sẽ hữu ích đối với học viên có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước hoặc thi nâng hạng viên chức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *