Chiêu sinh hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn

Câp nhật: 25/03/2023
 • Người đăng: Phong Tuyen Sinh
 • |
 • 1307 lượt xem

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn gồm những gì? Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh tại trường ra sao? Thời gian đào tạo bao lâu? Mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết

Thông tin hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học công lập và nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học hệ chính quy, Trung cấp, Cao đẳng chính quy; bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ cho giáo viên; bồi dưỡng và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh Vstep, Linguaskill, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Sài Gòn được thành lập vào những ngày đầu tiên thành lập trường. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường đã đào tạo hàng ngàn cử nhân ngôn ngữ Anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có kiến thức tốt về tiếng Anh và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn. Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 của Đại học Sài Gòn bao gồm:

 • Văn bằng 2 sư phạm tiếng Anh: Đào tạo ra những học viên đủ năng lực và phẩm chất làm giáo viên đứng lớp, cung cấp nguồn nhân lực cho các trường học, trung tâm trên cả nước.
 • Văn bằng 2 tiếng Anh (Thương mại – Du lịch): Hàng trăm sinh viên chuyên ngành tiếng Anh được tuyển dụng và đào tạo hàng năm để đáp ứng nhu cầu nhân lực cả nước. Sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Anh, sinh viên có thể làm việc tại các công ty, hãng hàng không nước ngoài, có thể làm giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm.
Thông tin hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn

Chương trình đào tạo văn bằng 2 bằng tiếng Anh của Đại học Sài Gòn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Sài Gòn là trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức bổ trợ về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và quan hệ quốc tế để đảm bảo sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn đủ để hoạt động và làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn.

 • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp và phiên dịch tiếng Anh đến mức thành thạo trong các tình huống giao tiếp cụ thể cũng như trong lĩnh vực chuyên môn.
 • Trang bị kỹ năng học tập hiệu quả để không ngừng nâng cao kiến ​​thức và hình thành tư duy nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, văn học hay văn hóa-văn minh của các nước trong cộng đồng nói tiếng Anh.
 • Hình thành và phát triển một số kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng công nghệ thông tin…

Học phí văn bằng 2 tiếng anh trường đại học Sài Gòn sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ tương đương với 1.5 đến 2 năm đào tạo.

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

Hiện nay, trụ sở chính Đại học Sài Gòn và các cơ sở đào tạo tại trường đều thực hiện đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh. Do đó các bạn thí sinh có thể tìm đọc thêm các thông báo tuyển sinh tại website của cơ sở khác để đăng ký.

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn

1/ Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

 • Công dân Việt Nam đã có bằng đại học chính quy; có đủ sức khỏe để theo học; không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Điều kiện miễn thi tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học chính quy tại ĐH Sài Gòn, có ngành tốt nghiệp cùng nhóm ngành đào tạo với ngành đăng ký học văn bằng thứ 2.

2/ Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển hồ sơ, xét tuyển dựa vào kết quả ngành học thứ nhất.

3/ Hình thức, thời gian đào tạo:

 • Hình thức đào tạo hệ chính quy và hệ không chính quy (học từ xa, vừa học vừa làm, tự học có hướng dẫn).
 • Thời gian: từ 2 – 2,5 năm, học 4 đến 5 buổi một tuần và buổi tối hoặc học vào thứ 7, chủ nhật.

4/ Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển/ Phiếu tuyển sinh;
 • 02 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm kèm theo;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • 04 ảnh chân dung 4x6cm (chụp k quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên (nếu có).

Trên đây là những thông tin giúp hiểu rõ hơn về văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sài Gòn. Nếu có ý định học văn tiếng Anh tại trường, bạn hãy lên kế hoạch học tập thật nghiêm túc để hoàn thành chương trình học đúng hạn. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *