Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm TPHCM, Hà Nội

Câp nhật: 16/04/2023
  • Người đăng: Phong Tuyen Sinh
  • |
  • 1327 lượt xem

Học văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sư phạm ở đâu uy tín? Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm gồm những gì? Nếu bạn đang quan tâm tới ngành học này thì hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm gồm những trường nào?

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm dành cho những bạn đã có ít nhất một tấm bằng học ngành khác và đã tốt nghiệp. Học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm là cách gọi tắt của chương trình đào tạo VB2 tiếng Anh tại Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Sư phạm TPHCM. Đây là 2 trường sư phạm đầu ngành của nước ta về đào tạo sư phạm nói chung và sư phạm tiếng anh nói riêng.

Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE)

Trường là đơn vị hàng đầu trong đào tạo về các ngành liên quan đến giáo dục và ngôn ngữ. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường là một ngành học nghiên cứu chuyên sâu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể khả năng làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

Ngành ngôn ngữ Anh đào tạo các phương pháp giúp sinh viên học tiếng Anh thành thạo và tìm hiểu con người, văn hóa, văn học của các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Sinh viên theo học chuyên ngành này còn được phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề để sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Khi học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chất lượng. Cơ sở vật chất của phòng học hiện đại, có thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tại trường.

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm gồm những trường nào?

 

Đại học Sư phạm TPHCM (HCMUE)

Trường Đại học Sư phạm TPHCM hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính, đó là chuyên ngành Tiếng Anh biên- phiên dịch và Tiếng Anh thương mại.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm TPHCM, , sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp liên tục. Sinh viên được tiếp xúc với giáo viên bản xứ và có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Sư phạm – chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại sẽ có đủ kiến thức về kinh tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu xã hội. Sinh viên theo học chương trình biên phiên dịch sẽ được trau dồi các kiến thức về dịch thuật, ngôn ngữ văn hóa, kỹ thuật phiên dịch, phân tích diễn ngôn…

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm gồm những gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm TPHCM, Hà Nội

Chương trình học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm do Bộ GD&ĐT quy định. Tùy vào chương trình riêng của mỗi trường, học viên sẽ được miễn trừ một số học phần như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyên lý Mác-Lênin, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng… Dưới đây là thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm TPHCM, Hà Nội:

1.Phạm vi và điều kiện tuyển sinh

  • Áp dụng với toàn bộ thí sinh trên toàn quốc, đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng.
  • Đối tượng là những người đang theo học tại ĐH Sư phạm TPHCM hệ chính quy có tín chỉ tích lũy đến thời điểm hiện tại trên 60 tín. Điểm tích lũy trung bình trên 2.00 thì được phép đăng ký học văn bằng 2.

2.Hình thức tuyển sinh: Đối với toàn bộ đối tượng đăng ký học cần thi 2 môn, tương ứng với từng ngành. Đối với văn bằng 2 tiếng Anh thì thi môn tiếng Anh là bắt buộc.

3.Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự
  • 01 bản công chứng bằng thứ nhất
  • 01 bản công chứng bảng điểm
  • Ảnh 4×6 ghi rõ thông tin mặt sau

4.Thời gian đào tạo: 12 – 18 tháng. Lịch học hết sức linh động. Học viên có thể học vào các ngày thứ 2- 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật.

5.Hình thức học: Học tập trung tại trường hoặc đào tạo từ xa.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể hiểu rõ về thông tin tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm TPHCM, Hà Nội. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị học văn bằng 2 phù hợp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *