Download sách tiếng anh A2, A1 PDF trọn bộ miễn phí

Câp nhật: 14/07/2022
 • Người đăng: admin
 • |
 • 884 lượt xem

Làm thế nào để lựa chọn sách tiếng anh A2 phù hợp cho quá trình ôn tập? Tải sách tiếng anh A2 PDF miễn phí ở đâu? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sách tiếng anh A1 A2 phù hợp và cung cấp một số đầu sách miễn phí.

Hướng dẫn chọn sách tiếng anh A1 A2

Để chọn được sách học tiếng anh A2 phù hợp, bạn cần hiểu rõ những yêu cầu về kỹ năng của trình độ này gồm những gì. Đối với trình độ A1 sơ cấp, trình độ này chỉ đủ để tương tác chậm và đơn giản trong những môi trường sinh hoạt hằng ngày. Còn đối với trình độ A2, các kỹ năng ở trình độ này sẽ giúp bạn có thể giao tiếp, tương tác thoải mái về các chủ đề quen thuộc. Đọc hiểu những văn bản thông dụng như thông báo, email…

Sau khi đã nắm rõ thông tin về yêu cầu trình độ tiếng anh A2, bạn cần xác định trình độ thực tế của bản thân. Bạn có thể làm các đề thi thử, tham gia các bài thi test trình độ để biết được trình độ của mình. Việc này giúp bạn vạch ra những mục tiêu ôn tập để nâng cao trình độ lên A2. Biết được mình còn yếu những kỹ năng, kiến thức gì để chọn sách luyện thi A2 tiếng anh.

Chúng tôi đã liệt kê ra những tiêu chí lựa chọn sách ôn thi tiếng anh A2 sau đây:

 • Chọn sách theo trình độ cá nhân: Sau khi test trình độ cá nhân, chắc hẳn bạn đã nắm được bản thân cần bổ sung những kỹ năng, kiến thức nào. Nếu trình độ của bạn chưa đạt mức sơ cấp, hãy lựa chọn những tài liệu học từ cơ bản, từ trình độ A1 rồi sau đó mới tới trình độ A2. Nếu bạn đang ở mức sơ cấp, bạn chỉ cần ôn tập lại kiến thức cơ bản 1 lượt, chú trọng vào tìm tài liệu ôn tập trình độ A2 cho những phần kiến thức còn yếu.
 • Chọn sách ôn thi A2 tiếng anh theo phương thức học: Nếu bạn tự ôn tập tại nhà thì nên chọn những đầu sách dạng sách hướng dẫn học tập tiếng anh A2. Những đầu sách này thường diễn giải và hướng dẫn học rất dễ hiểu để bạn tự học. Nếu bạn luyện thi tại các trung tâm, nên chọn những đầu sách có tính chuyên môn, bám sát chương trình luyện thi.
 • Chọn sách dựa vào độ uy tín của tác giả, đơn vị xuất bản: Những tài liệu A2 do những đơn vị tư nhân, cá nhân biên soạn có thể cung cấp thiếu hoặc sai sót kiến thức vì chưa được kiểm định về chất lượng. Bạn nên chọn những đầu sách của các đơn vị nổi tiếng, bám sát chuẩn kiến ​​thức để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập.
sách hướng dẫn học tập tiếng anh a2
Hướng dẫn chọn sách tiếng anh A1 A2

Xem thêm: Download đề thi tiếng anh trình độ A2 khung châu Âu

Download sách tiếng anh A2 B1 PDF

Trong phần này, Trangtuyensinh24h sẽ cung cấp cho bạn một vài đầu sách tiếng anh A2 uy tín. Tất cả những tài liệu mà chúng tôi cung cấp đều miễn phí nên bạn có thể tải về để sử dụng trong quá trình ôn tập.

Theo như hướng dẫn chọn sách phía trên, nếu trình độ của bạn chưa qua mức cơ bản thì cần tìm những đầu sách từ trình độ A1 rồi mới học dần lên A2. Bạn có thể tham khảo một số đầu sách tiếng anh A1 A2 sau đây:

 • English Pronunciation in Use: Giáo trình luyện thi của Cambridge English biên soạn. Bạn có thể sử dụng cuốn Elementary của giáo trình cho trình độ A1. Bộ sách này có kèm audio để người học luyện kỹ năng nghe, nói.
 • Pons The Complete Course On English For Me – Level A1-A2 Beginners: Đây cũng là một trong những đầu sách tiếng anh A1 A2 uy tín. Sách cung cấp cho người học kiến thức nền tảng về ngữ pháp A1 kèm đĩa CD+DVD luyện nghe để người học thực hành
sách hướng dẫn học tập tiếng anh a2
Download sách tiếng anh A2 pdf

Xem thêm: Tải đề thi trắc nghiệm tiếng anh trình độ A2

Sách học tiếng anh A2 Vstep

 • Sách tiếng anh A2 pdf của Học viện Bưu chính viễn thông: Là bài giảng được xây dựng theo khung chương trình của Học viện Bưu chính Viễn thông. Sách được lưu hành nội bộ từ năm 2006 và đã trở thành bộ giáo trình luyện thi được nhiều người lựa chọn. Cuốn sách này cung cấp cho người học kiến ​​thức ngữ pháp về các thì, từ vựng A1 A2 và luyện phát âm, đồng thời phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Sách 10 Bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2: Sách được xuất bản bởi NXB Đại Học Quốc Gia HN. Đây là cuốn sách cung cấp tài liệu ôn thi đầy đủ nhất cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2. Hướng dẫn mẹo làm bài thi, cung cấp các đề thi thử kèm đáp án giúp người học nắm vững kiến thức dự thi như khi giáo viên hướng dẫn trên lớp.
 • Tài Liệu Luyện Thi Tổng Hợp VSTEP Bậc 2 – NXB Tổng hợp TP.HCM: Cuốn sách giới thiệu kỹ năng và “chiến thuật” giúp học viên hệ thống hóa kiến thức về từ vựng và ngữ pháp một cách bài bản nhằm đáp ứng yêu cầu của bài thi A2. Các bài tập thực hành được biên soạn một cách chọn lọc, mô phỏng bài thi thực tế. Bạn có thể sử dụng đầu sách này để tự học tiếng anh A2 hoặc dùng khi ôn tập tại các trung tâm luyện thi
sách hướng dẫn học tập tiếng anh a2
Sách ôn thi tiếng anh A2

Xem thêm: Các mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 cập nhật 2022

Sách luyện thi A2 tiếng anh châu Âu

 • Sách luyện thi A2 KET: Đầu sách ôn thi tiếng anh A2 của NXB Cambridge – NXB trực thuộc trường Đại học Cambridge. Nội dung cuốn sách này hướng dẫn người học ôn tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần nghe và nói tập trung vào giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này có kèm cả audio cho phần nghe.
 • Sách luyện thi A2 châu Âu – Cambridge English Exam Booster: Cung cấp cho sử dụng các bài kiểm tra cùng các lời khuyên hữu ích. Từ đó giúp người học xây dựng phương pháp học hiệu quả hơn, tránh các lỗi điển hình trong các bài thi.
 • KET for Schools Trainer: Đây cũng là một đầu sách học tiếng anh A2 của Đh Cambridge. Sách cung cấp 6 bài kiểm tra và hướng dẫn các mẹo làm bài thi để tối đa hóa điểm. Hai bài thi đầu tiên được hướng dẫn đầy đủ về đáp án và cách giải cho từng phần giúp người học hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sách tiếng anh A2 B1 như:

 • Destination B1: Tài liệu giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và nâng cao ngữ pháp. Nội dung trong sách được trình bày logic, giải thích dễ hiểu kèm bài tập thực hành giúp người học ôn lại kiến thức ngay sau khi học xong
 • Ebook tự học B1 – Học viện Ngân Hàng: Đây là sách ôn thi tiếng anh B1 theo chuẩn châu Âu. Ebook cung cấp thông tin về cấu trúc bài thi, hướng dẫn luyện thi, làm đề thi B1 theo từng phần.

Xem thêm Một số đề thi thử tiếng anh A2 tại đây để có thêm nguồn tài liệu phục vụ cho quá trình ôn tập.

Hy vọng với những thông tin và tài liệu mà chúng tôi đã chia sẻ. Bạn có thể chọn ra đầu sách ôn thi bằng tiếng anh A2 phù hợp cho mình. Chúc bạn ôn tập tốt và thi đạt chứng chỉ mình mong muốn!

Xem thêm: