Sách tiếng anh A1 A2 PDF trọn bộ (Download Free)

Câp nhật: 06/08/2022
 • Người đăng: admin
 • |
 • 35 lượt xem

Sách tiếng anh A1 gồm những loại nào? Làm thế nào để lựa chọn sách A1 tiếng anh phù hợp? Tải sách tiếng anh A1 PDF ở đâu? Đây là những câu hỏi của rất nhiều học viên khi bắt đầu quá trình ôn thi chứng chỉ tiếng anh A1.

Làm thế nào để chọn sách tiếng anh A1 phù hợp

Không khó để bạn có thể tìm kiếm và tải về miễn phí các đầu sách tiếng anh A1 A2. Tuy nhiên việc chọn lọc ra những đầu sách phù hợp giữa nguồn tài liệu phong phú không hề đơn giản. Việc lựa chọn các đầu sách tiếng anh trình độ A1 phù hợp sẽ hỗ trợ quá trình ôn tập của bạn đạt hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu chọn nhầm tài liệu chưa phù hợp, quá trình ôn tập của bạn sẽ bị ảnh hưởng và kém hiệu quả.

Việc đầu tiên trong quá trình chọn sách học tiếng anh A1 đó là hiểu rõ trình độ A1 gồm những gì. A1 là trình độ sơ cấp đầu tiên trong thang ngoại ngữ nên kiến thức trong trình độ ngày hết sức cơ bản, đủ để tương tác chậm và đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp theo, bạn cần xác định rõ trình độ thực tế của bản thân. Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong từng kỹ năng. Từ đó định hình những phần kỹ năng mình cần bổ sung.

Một số tiêu chí để lựa chọn sách anh văn A1 phù hợp có thể kể đến như:

 • Lựa chọn sách học dựa theo trình độ cá nhân: Nếu bạn mất gốc thì chọn tài liệu học từ cơ bản nhất, sau đó mới rèn tới từng kỹ năng. Nếu đã có kiến thức nền tảng, chỉ cần ôn tập, hệ thống lại, ưu tiên chọn sách tập trung cải thiện những kỹ năng kém.
 • Theo phương thức học: Nếu bạn tự học tại nhà hãy chọn những đầu sách có hướng dẫn dễ hiểu, hoặc có sử dụng tiếng việt trong bài giảng. Nếu ôn thi tại các trung tâm, bạn có thể chọn sách bám sát chương trình ôn tập của trung tâm.
 • Dựa theo chất lượng sách, nguồn gốc, xuất xứ: Nên chọn những đầu sách từ các nhà xuất bản, đơn vị uy tín, đã được kiểm định về chuẩn kiến thức. Những tài liệu do cá nhân, đơn vị chưa được kiểm định có thể cung cấp thiếu kiến thức gây ảnh hưởng đến kết quả ôn tập.
sách tiếng anh a1
Cách lựa chọn sách tiếng anh trình độ A1

Các đầu sách tiếng anh A1 A2 chất lượng

Dựa vào hướng dẫn chọn sách chúng tôi đã gợi ý. Bạn có thể tham khảo chọn sách tiếng anh A1 dưới đây:

Sách học tiếng anh A1 – Dành cho học viên ôn tập từ cơ bản

 • Lộ trình 30 ngày học tiếng Anh: Đây là lộ trình học tiếng anh sơ cấp trong 30 ngày được xây dựng bởi Cambridge English. Bản hướng dẫn chia nhỏ hoạt động học theo từng ngày nhằm khuyến khích bạn tự ôn luyện tại nhà không bị nhàm chán. Bạn có thể tham khảo để thành thạo tiếng anh sơ cấp sau 30 ngày.
 • Giáo trình tiếng anh A1 PDF: Nội dung giáo trình Tiếng Anh A1 bao gồm các bài học và bài tập Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm mang đến cho người học trải nghiệm học tập tốt nhất, cuốn sách còn cung cấp đáp án các bài tập cho Unit 1 đến 10 để người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực của mình.

Sách tiếng anh A1 A2 – Dành cho học viên muốn học lên trình độ cao hơn

 • Pons The Complete Course On English For Me – Level A1-A2 Beginners: Sách học tiếng anh A1 của Unter Mitarbeit. Sách cung cấp các bài học ngữ pháp quan trọng theo hình thức minh họa trực quan. Kèm theo sách còn có đĩa DVD cung cấp các video về văn hóa – đời sống và phỏng vấn người nói tiếng Anh bản ngữ, phù hợp với mức độ thông thạo ở cấp A1-A2. Sau khi học, bạn còn có thể thực hành làm các bài kiểm tra để củng cố kiến thức đã học và nâng cao động lực học tiếng anh.
 • English Pronunciation in Use Elementary: Cuốn sách này cung cấp cho bạn lộ trình học sơ cấp cho người mới bắt đầu. Được chia thành các cặp âm, giúp dễ học và nhớ hơn. Sách được biên soạn gồm 50 bài học, chia thành 5 phần, cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cuối sách thường là đáp án để bạn đọc kiểm tra lại.
 • Sách Life A1-A2: Student Book with Web App Code with Online Workbook: Nội dung sách rất sinh động, gần gũi, tập trung rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngữ được trình bày rõ ràng, cụ thể đi kèm với những ví dụ. Từ vựng được giới thiệu theo chủ đề, tập trung vào các cấp độ kèm hình ảnh minh họa. Mỗi bài học kết thúc bằng một bản tổng kết, thường là nói hoặc viết. Sách còn kèm mã code để người học có thể làm thêm bài tập online ở nhà.
sách tiếng anh a1
Download sách tiếng anh A1 PDF

Mong rằng những đầu sách tiếng anh A1 mà trangtuyensinh24h vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình luyện thi chứng chỉ. Chúc bạn ôn tập tốt và sớm thi đạt chứng chỉ!