Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc tại Hà Nội

Câp nhật: 11/08/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 970 lượt xem

Chứng chỉ tiếng Trung HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) là thước đo trình độ ngôn ngữ tiếng Trung cho người học, được công nhận toàn quốc. Đây là công cụ quan trọng giúp bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào/ra của các trường Đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc. Hãy đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc tại Hà Nội cùng trangtuyensinh24h để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi HSK sắp tới.

 

Câu hỏi thường gặp về chứng chỉ tiếng Trung HSK

Thời hạn sử dụng của chứng chỉ tiếng Trung HSK là bao lâu?

Chứng chỉ tiếng Trung HSK được sử dụng trên toàn thế giới với thời hạn là 2 năm. Tuy nhiên, chỉ có các trường Đại học hoặc Học viện ở Trung Quốc mới yêu cầu học viên cung cấp chứng chỉ đúng thời hạn để hoàn thiện hồ sơ nhập học. Còn những công ty, doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam thì không đưa ra yêu cầu khắc khe đối với thời hạn của bằng tiếng Trung HSK. Chỉ có cần có bằng cấp phù hợp chứng minh năng lực sử dụng tiếng Trung, bạn có thể đáp ứng nhu cầu làm việc tại công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu xin học bổng, du học hoặc miễn kỳ thi ngoại ngữ đầu vào thì nên xem xét lại yêu cầu thời hạn của các trường học và lên lịch luyện thi phù hợp.

Chứng chỉ tiếng Trung HSK có mấy cấp độ?

 

Trước đây, bằng tiếng Trung HSK sẽ có 11 cấp độ, tuy nhiên, từ năm 2009 các kỳ thi HSK được rút ngắn lại còn 6 cấp độ.

HSK 1 – HSK 2: Đánh giá trình độ tiếng Trung cấp thấp vẫn chưa được cấp chứng chỉ.

HSK 3 – HSK 4: Đánh giá trình độ tiếng Trung sơ cấp. Đây cũng là chứng chỉ tiếng Trung HSK cơ bản mà nhiều người cần sử dụng nhất tại Việt Nam.

HSK 5 – HSK 6: Đánh giá trình độ tiếng Trung cao cấp, yêu cầu số lượng từ vựng từ 2500 – 5000 từ.

Vì sao cần thi thêm bằng HSKK?

Theo quy định, kể từ năm 2021, khi bạn đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK với ba kỹ năng nghe, đọc, viết thì bạn cần phải đăng ký thêm bằng HSKK. Đây là bài thi kiểm tra năng lực khẩu ngữ (thi nói). Bài thi này cũng sẽ thể hiện 6 bậc tương ứng như HSK nhằm đánh giá bổ sung năng lực nói tiếng Trung của người học.

Thi bằng tiếng Trung HSK theo hình thức nào?

Hiện nay có hai hình thức thi HSK là trên giấy và trên máy tính. Nội dung, thời gian thi và phương thức thi ở cả hai hình thức là như nhau. Khi thi HSK trên máy tính, bạn sẽ có tay nghe riêng và bộ gõ tiếng Trung hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cần phải kéo lên xuống để xem nội dung, khá mất thời gian. Hơn nữa, nếu bạn nhìn không quen trên màn hình máy tính sẽ dễ bị hoa mắt và gõ sai. Máy tính sẽ tích hợp sẵn tính năng nộp bài, khi hết thời gian của phần thi thì máy tính sẽ tự động khóa phần thi lại.

Đối với bài thi chứng chỉ HSK trên giấy, bạn có thể xem tổng quát đề thi và kịp thời dò lại đáp án sau khi làm xong. Tuy nhiên, chữ tiếng Trung khó viết, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng viết nhiều hơn. Đồng thời vì cả phòng chỉ dùng một cái loa nên nếu ngồi ở phía xa, bạn có thể không nghe rõ đáp án.

Để thi chứng chỉ tiếng Trung thành công, bạn cần học chứng chỉ tiếng Trung HSK tại trung tâm luyện thi uy tín, giúp bạn rèn luyện cả kỹ năng viết trên giấy và đánh máy.

Học chứng chỉ tiếng Trung HSK bao lâu?

Học chứng chỉ tiếng Trung HSK trong bao lâu thì có thể thi được sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Bạn có thể căn cứ vào vốn từ vựng của mình. Ở mỗi cấp sẽ yêu cầu số lượng từ vựng tương đương.

Ví dụ, trình độ HSK 1 bạn cần 150 từ vựng, HSK2 – 300 từ vựng, HSK 3 – 600 từ vựng, HSK 4 – 1200 từ vựng, HSK 5 – 2500 từ vựng và HSK 6 là 5000 từ vựng.

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Trung HSK là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo lệ phí thi bằng HSK các cấp như sau:

HSK 2: 480.000 VNĐ

HSK 3: 600.000 VNĐ

HSK 4: 720.000 VNĐ

HSK 5: 840.000 VNĐ

HSK 6: 960.000 VNĐ

Lệ phí thi bằng HSKK:

HSKK trung cấp: 480.000 VNĐ

HSKK cao cấp: 600.000 VNĐ

Để cập nhật lệ phí thi chính xác, bạn hãy liên hệ đến trangtuyensinh24h, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

++ Học chứng chỉ tiếng Anh bao nhiêu?

Mở khóa học chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc – tuyển sinh toàn quốc

Cách tốt nhất để rút ngắn thời gian luyện thi tiếng Trung là đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ tiếng trung HSK cấp tốc tại trangtuyensinh24h. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại với bài kiểm tra miễn phí, sau đó sắp xếp lớp học phù hợp cho bạn.

Bạn sẽ có bộ giáo trình chuẩn để ôn thi, có giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm hướng dẫn và giới thiệu phương pháp học tập hiệu quả, có bạn bè để rèn luyện kỹ năng nói và sửa sai cho nhau.

Trung tâm dạy tiếng Trung cung cấp các khóa luyện thi tiếng Trung cơ bản và cấp tốc, được khai giảng thường xuyên hàng tháng. Chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình học tập rõ ràng, đầu ra chuẩn HSK giúp bạn xác định trình độ tiếng Trung HSK cùng cấp độ HSK tương đương.

Đến với trangtuyensinh24h, bạn sẽ được:

+ Sắp xếp lịch học thuận tiện, học ngoài giờ hành chính, phù hợp với học viên còn đang đi học hoặc đi làm.

+ Thời gian cấp chứng chỉ HSK đúng hạn

+ Liên tục mở khóa ôn thi hàng tháng

+ Hình thức học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom

+ Khóa học chất lượng do giảng viên giỏi tại các trường đại học giảng dạy

+ Giáo trình ôn thi chuẩn

+ Hỗ trợ học viên nhiệt tình đến khi nhận chứng chỉ

Hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về lệ phí thi HSK, học phí ôn thi… cụ thể.

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

++ Ở đâu cấp chứng chỉ tiếng Anh VSTEP cấp tốc?