Thi tiếng anh A2, B1, B2 bao đậu cần lưu ý gì? Luyện thi ở đâu?

Câp nhật: 19/09/2023
 • Người đăng: admin
 • |
 • 556 lượt xem

Thi tiếng anh B1 bao đậu là gì? Các dịch vụ thi B1, thi B2 tiếng anh bao đậu có thực sự đáng tín? Làm thế nào để chọn được những đơn vị luyện thi có hỗ trợ bao đậu uy tín? Nếu bạn đang thắc mắc những thông tin trên thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi.

Thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu là gì?

Các chứng chỉ tiếng anh như A2, B1, B2 là các bậc ngoại ngữ tương thích với nhiều yêu cầu về năng lực ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, người đi làm. Tuy rằng cả 3 trình độ này đề nằm trong mức cơ bản và trung cấp nên người học vẫn có thể tự ôn tập hoặc tham gia khóa ôn luyện bài bản là có thể thi đạt.

Thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu có thể được hiểu là một hình thức hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng anh mà người thi được cam kết về đầu ra đạt chứng chỉ. Để tìm hiểu rõ về những phương thức hỗ trợ thi tiếng anh này, mời bạn tiếp tục theo dõi nội dung bài viết.

Đối tượng cần hỗ trợ thi tiếng anh A2 B1 B2

Mức độ từ A2, B1 đến B2 đại diện cho các kỹ năng và năng lực tiếng Anh từ cơ bản đến trung cấp và được sử dụng chủ yếu cho đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Trong đó, nhóm đối tượng lớn nhất cần sử dụng các loại chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 lại không thường xuyên sử dụng tiếng anh, không có nhiều thời gian ôn luyện như:

 • Người cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.
 • Người nộp hồ sơ đầu vào, đầu ra thạc sĩ.
 • Những người không có kiến thức, đã lâu không sử dụng tiếng anh nhưng cần có chứng chỉ gấp.
 • Những thí sinh đã đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh nhiều lần nhưng chưa thi đạt.

Việc tìm kiếm đơn vị thi tiếng anh A2 bao đậu, tiếng anh B1 B2 cam kết đầu ra là giải pháp tối ưu nhất. Giúp người học tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng là thi đạt chứng chỉ đúng hạn.

Thi bằng tiếng anh B1 bao đậu là gì?
Thi bằng tiếng anh B1 bao đậu là gì?

Có nên thi tiếng anh A2 B1 B2 bao đậu không?

“Thi bằng tiếng anh B1, B2 hay A2 bao đậu” là một cụm từ “khá nhạy cảm” trong giáo dục nói chung và trong việc thi cử, thi chứng chỉ tiếng anh nói riêng. Bởi từ “bao đậu” mang rất nhiều ý nghĩa và tùy theo ý hiểu của mỗi người. Do đó, bạn cần hiểu rõ bản chất của kỳ thi chứng chỉ tiếng anh cũng như quy chế tổ chức kỳ thi để có cái nhìn khách quan nhất về cách dịch vụ bao đậu.

Việc thi tiếng anh B1 bao đậu tác động trực tiếp vào quá trình thi hoàn toàn không thể xảy ra, bởi quy trình tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1 rất nghiêm ngặt.

 • Ẩn sau hình thức “bao đậu” này chính là chiêu trò lừa đảo, mua bán chứng chỉ giả.
 • Việc mua bán và sử dụng chứng chỉ giả đem lại nhiều hậu quả nghiêm trọng nên bạn phải thật cảnh giác khi lựa chọn đơn vị hỗ trợ thi.

Cũng có một hình thức hỗ trợ thi khác được triển khai bởi các trung tâm luyện thi uy tín. Các đơn vị này triển khai các khóa ôn thi với cam kết “bao đậu” thi đạt chứng chỉ qua quá trình ôn luyện thực tế.  Để chọn một đơn vị thi tiếng anh A2, B1 bao đậu hay ôn thi tiếng anh B2 bao đậu uy tín, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

 • Hình thức bao đậu: Hình thức cam kết “bao đậu” của trung tâm luyện thi dựa vào yếu tố nào. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cam kết bao đậu dựa theo chất lượng đào tạo như giảng viên, hình thức đào tạo.
 • Cam kết: Hãy lưu ý về những cam kết trong quá trình ôn tập và quyền lợi trong khi tham gia luyện thi. Đảm bảo rằng những thỏa thuận về quyền lợi của học viên được công khai và cam kết rõ ràng qua hợp đồng đào tạo.
 • Phôi bằng chứng chỉ: Trong quá trình ôn tập và được hướng dẫn thi, hãy lưu ý các vấn đề về quy trình đăng ký và tham dự kỳ thi. Phôi chứng chỉ theo mẫu của Bộ GD&ĐT, được cấp bởi các trường được Bộ cho phép tổ chức thi. Chứng chỉ chuẩn sẽ lưu hồ sơ gốc tại đơn vị thi, học viên có thể tra cứu số hiệu chứng chỉ trên website của nhà trường để xác định chứng chỉ chuẩn.
thi bằng tiếng anh b1 bao đậu
Thi tiếng anh B1 bao đậu dành cho đối tượng nào?

Khóa luyện thi tiếng anh A2 B1 B2 cam kết đầu ra chất lượng

Để hỗ trợ những thí sinh luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 thi đạt chứng chỉ nhanh chóng – trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam hiện đang triển khai các khóa luyện thi cấp tốc, cam kết đầu ra dành cho học viên.

Nhà trường thực hiện đào tạo tuân thủ các quy định về giảng dạy, chương trình học chuẩn hóa kiến thức theo sát định dạng đề thi. Lộ trình đào tạo học viên từ kiến thức nền tảng, sau đó là những kỹ năng thực tế áp dụng vào những đề thi thử.

Với lộ trình gói gọn từ 10-12 buổi, toàn bộ giáo trình cho từng chương trình luyện thi sẽ được biên soạn tỉ mỉ, xây dựng từ kinh nghiệm gần 300 khóa ôn thi ngoại ngữ – Giúp học viên có đủ kiến thức, kỹ năng trọng tâm nhất cho kỳ thi trong thời gian ngắn để có thể thi đạt chứng chỉ.

Đồng hành cùng học viên trong quá trình ôn tập là đội ngũ trợ giảng, giáo viên chuyên môn cao. Các thầy cô là những giảng viên đang công tác tại các khoa ngoại ngữ của ĐH chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam – Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và trực tiếp coi thi, chấm thi Vstep.

Đặc biệt, nhà trường sẽ cam kết hỗ trợ học viên ôn tập cho tới khi thi đạt chứng chỉ. Học viên sẽ được hỗ trợ học lại, bổ sung kiến thức trong trường hợp chưa đạt điểm mong muốn. Giảng viên sẽ đánh giá kết quả điểm thi và gợi ý lộ trình học bổ sung cho học viên, không thu học phí và không giới hạn số buổi cho tới khi học viên thi đạt chứng chỉ.

Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia học thử 01 buổi miễn phí để tham khảo chất lượng giảng dạy. Học viên khi đăng ký sẽ được nhận trọn bộ giáo trình, tài liệu, đề thi thử và học bổng “Phát triển tri thức” – hỗ trợ 20% học phí học viên đăng ký mới.

Từ những nội dung trên, chắc hẳn bạn nắm rõ thông tin về dịch vụ thi tiếng anh bao đậu và biết cách lựa chọn đơn vị hỗ trợ thi phù hợp. Hy vọng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt và thi đạt chứng chỉ nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *