Hướng dẫn thi chứng chỉ B1 B2 C1 Vstep Học viện An ninh

Câp nhật: 24/03/2024
 • Người đăng: admin
 • |
 • 5040 lượt xem

Học viện An ninh Nhân dân là một trong những đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức kỳ thi B1 tiếng Anh.

 • Lịch thi chứng chỉ được thông báo trên website: https://flic500.edu.vn/
 • Hình thức thi: Trên máy tính
 • Lệ phí thi: 1.800.000đ/thí sinh
 • Thời gian cấp chứng chỉ: 15-10 ngày kể từ ngày thông báo điểm.

Chứng chỉ B1 Học viện An ninh

Bộ GD&ĐT đã có Công văn số 5615/BGDĐT-QLCL đồng ý cho Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam. Với quyết định này, Học viện An ninh được cấp chứng chỉ Vstep theo quy định của Bộ Giáo dục tại miền Bắc. 

Đối tượng thi B1 Học viện An ninh Nhân dân

 • Người muốn thi lấy chứng chỉ B1 B2 Vstep
 • Sinh viên của các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cần đủ điều kiện đầu ra tốt nghiệp
 • Là cán bộ, công chức muốn được thăng chức, nâng lương …
 • Những ai cần hoàn thiện hồ sơ du học, hồ sơ xin việc…

Lưu ý: Học viên phải nộp đủ hồ sơ và lệ phí đúng thời gian quy định, không nộp các môn cấm thi trên toàn quốc.

học viện an ninh thi chứng chỉ tiếng anh
Mẫu bằng tiếng anh B1 Học viện An ninh

Chứng chỉ tiếng anh Học viện An Ninh có thời hạn bao lâu?

Tương tự như các chứng chỉ Vstep của các trường khác, chứng chỉ tiếng anh Học viện An ninh Nhân dân có phôi bằng do Bộ GD&ĐT cấp, lưu hồ sơ gốc tại học viện. Nội dung phôi bằng cũng tương tự như các đơn vị khác theo quy định chung của Bộ, trên văn bằng không ghi thời hạn sử dụng. Vì thế có thể hiểu chứng chỉ ngoại ngữ Học viện An ninh có thời hạn vĩnh viễn.

Tuy nhiên, các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam thường có quy định về thời hạn của các loại chứng chỉ tiếng Anh. Thời hạn của chứng chỉ có thể thay đổi từ 1,5-2 năm tùy theo quy định của từng cơ quan. Học viên cần lưu ý điểm này để tiến hành ôn tập và đăng ký thi phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Lịch thi tiếng anh Học viện An Ninh

Theo đăng tải công khai “Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam” trên Cổng thông tin điện tử, lịch thi tiếng anh B1 Học viện An ninh sẽ được thông báo và cập nhật trên website. Học viên nên truy cập vào website của Học viện An ninh Nhân dân để cập nhật lịch thi gần nhất.

Chứng chỉ B1 Học viện An ninh thi sau bao lâu có kết quả?

Khoảng 7-10 ngày sau khi thi bạn sẽ biết kết quả thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình,. Nếu thi đậu bạn sẽ được cấp chứng chỉ B1 hoặc B2 sau 15-20 ngày.

 • Hình thức thi: Trên máy tính
 • Lệ phí thi: 1.800.000đ/thí sinh

Chiêu sinh lớp học ôn lớp chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 Vstep – Bằng chuẩn Bộ GD&ĐT, Lưu Hồ sơ gốc chính quy – Giảng viên 10 năm luyện thi Vstep

Nhận lịch học tháng này

Kinh nghiệm thi chứng chỉ tiếng anh B1 Học viện An ninh

Sau đây là kinh nghiệm thi B1 Học viện An ninh Nhân dân được chúng tôi tổng hợp lại:

Test trình độ cá nhân: Việc xác định năng lực của bản thân sẽ giúp người học nắm được lộ trình học tập cần thiết, thời gian và chi phí đầu tư. Nếu người học có kỹ năng và kiến ​​thức tương đối tốt thì có thể tham gia kỳ thi ngay sau khi hoàn thành khóa học ôn từ 1-2 tháng. Nếu bị mất gốc hoặc trình độ dưới mức sơ cấp, hãy xác định rõ bạn yếu ở phần nào, thiếu những kiến thức nào, cần bao nhiêu thời gian, khóa học nào… để đạt hiệu quả tối đa.

Xây dựng chiến lược ôn tập: Nên chọn các lớp luyện thi có sự phân bố thời gian đều đặn mỗi tuần, không nên học vào cuối tuần, nếu không học cả ngày sẽ rất mệt và kém hiệu quả. Học viện An ninh thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ B1, B2 theo tháng. Bạn nên theo dõi trực tiếp trên website chính thức của trường để cập nhật lịch thi, xác định xem khoảng thời gian ôn tập cho tới ngày thi là bao lâu để có kế hoạch ôn phù hợp.

Chuẩn bị kiến thức nền tảng: Bất kể bạn ở trình độ gì, có ba kỹ năng chính không thể bỏ qua:

 • Từ vựng: Đây là chìa khóa để vượt qua tất cả các kỹ năng. Hãy tích lũy thật nhiều từ vựng ở trình độ B1, B2. Bạn sẽ thấy rằng học tiếng Anh với vốn từ vựng phong phú chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
 • Ngữ pháp: Giúp bạn nói và viết chính xác. Ngữ pháp giúp người nghe hiểu thông điệp một cách chính xác. Từ vựng được kết hợp bởi ngữ pháp sẽ tạo nên câu nên có nghĩa.
 • Phát âm: Đây là yếu tố giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong phần thi nói, và là một trong những yếu tố mà nhiều người bỏ qua. Tiếng Anh tiêu chuẩn có các trọng âm phát âm, sự lên giọng và xuống giọng, nhấn nhá, nuốt âm, có cảm xúc của người nói.
 • Một chú ý nhỏ nữa là bài thi chứng chỉ tiếng anh Học viện An ninh trên máy tính nên kỹ năng viết cũng rất quan trọng đối với bài thi viết và đọc. Thành thạo tin học văn phòng và xử lý văn bản là một kỹ năng cần thiết cho kỳ thi.

Sau khi đã học xong 3 yếu tố từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm thì các bạn mới ôn luyện đề thi. Bạn nên tham khảo cấu trúc đề thi tiếng anh B1, B2 để biết những thông tin cần thiết và phân phối thời gian làm bài hợp lý.

Luyện thi chứng chỉ B1 Học viện An ninh

Có nhiều cách để ôn thi B1 Học viện An ninh Nhân dân như tự học tại nhà, học online hay đăng ký luyện thi tại trung tâm. Tuy nhiên việc tự học tại nhà hoặc học online chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng cơ bản và có tinh thần tự giác cao. Còn với những người đã mất gốc tiếng anh hoặc không có nhiều thời gian thì nên chọn ôn luyện tại các trung tâm để được xây dựng lộ trình học và hướng dẫn ôn tập bài bản.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học – Tổ chức Giáo dục Đào tạo CITI Việt Nam là một trong những đơn vị luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp khóa học tiếng anh B1 online cấp tốc nhằm đáp ứng nhu cầu học lấy bằng cho học viên.

Thông báo tuyển sinh Khóa ôn thi chứng chỉ B1 Học viện An ninh Nhân dân

 1. Đối tượng:
 • Xét đầu vào, đầu ra đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Chuyên viên, công chức viên chức các tỉnh
 • Những người có nhu cầu, cán bộ ngân hàng Agribank, giáo viên, bệnh viện…
 1. Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 chủ nhật. Khai giảng liên tục trong tuần
 2. Địa điểm học: Luyện thi trực tuyến qua phần mềm Zoom, học viên không cần tới lớp.
 3. Hồ sơ bao gồm:
 • Phiếu đăng ký dự thi
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • 02 ảnh 3×4 (Mặt sau ghi rõ địa chỉ, họ tên và chụp rõ nét không quá 6 tháng)
 • Lệ phí luyện thi: Theo niêm yết của trung tâm. Học viên đăng ký luyện thi nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí theo yêu cầu và đúng thời hạn để tham gia học tập.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ – Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam:

 • Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *