Download sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Câp nhật: 21/08/2022
 • Người đăng: admin
 • |
 • 1459 lượt xem

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf là một tài liệu luyện thi khá phổ biến được nhiều học viên sử dụng. Vậy cuốn sách này điểm gì đặc biệt? Sử dụng sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng ra sao để đem lại hiệu quả ôn tập tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua baig viết sau đây.

Giới thiệu sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là tài liệu được xây dựng của đội ngũ giảng viên tiếng anh tại trường Đại học Hà Nội. Sách đã được kiểm duyệt và xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Một số thông tin cơ bản về cuốn tài liệu này:

 • Tên: Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng
 • Công ty phát hành: Công ty TNHH Giáo dục Smartbee
 • Ngày xuất bản: 25/3/2021
 • Loại bìa: Bìa mềm. 
 • Số trang: 328 trang
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đối với các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng anh, có lẽ tài liệu luyện thi cho các bài thi Vstep khá khan hiếm bởi đây là kỳ thi trong nước, dạng bài và thang điểm có nhiều điểm khác so với các bài thi quốc tế. Nếu bạn chỉ ôn tập với những cuốn tài liệu, giáo trình khung châu Âu, bạn sẽ cảm thấy khá bối rối trước cấu trúc bài thi Vstep.

Có thể nó, sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf là một trong những tài liệu luyện thi Vstep chất lượng hơn so với những đầu sách luyện thi cùng loại. Cuốn sách được tổng hợp từ những kinh nghiệm học, thi và giảng dạy của các thầy cô luyện thi Vstep nhiều năm. Phù hợp với những học viên mong muốn thi đạt chứng chỉ trong thời gian ngắn.

sách luyện thi b1 vstep 4 kỹ năng pdf
Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf là một tài liệu luyện thi khá phổ biến được nhiều học viên sử dụng

Xem thêm: Hướng dẫn luyện nghe tiếng anh B1

Review sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách cung cấp tài liệu ôn cả 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết theo cấu trúc đề thi Vstep. Giúp người học dễ dàng làm quen với cấu trúc bài thi, biết cách triển khai, làm bài qua những đề thi mẫu đã cung cấp, kèm theo đó là đáp án và lời giải chi tiết.

Sách cập nhật cấu trúc đề mới nhất bám sát với đề thi thật tại các đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ B1 Vstep. Đặc biệt, sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng còn tích hợp với phần mềm ôn thi, có mã QR để người học có thể truy cập vào các file audio luyện các kỹ năng Nghe – Đọc.

 • Với kỹ năng nghe: Đây là một trong những kỹ năng khó đối với người Việt. Tài liệu ôn tập phần này lại khá ít so với các kỹ năng còn lại. Tuy nhiên, sách đã cung cấp đề thi kèm với đáp án và hướng dẫn rất chi tiết. Sau mỗi phần audio, sẽ có phần Scripts để người học có thể nghe lại bài và xem những nội dung mình chưa nghe được. Từ đó nâng cao trình độ cho kỹ năng này.
 • Với kỹ năng đọc: Phần thi đọc trong đề thi Vstep thường khá dài, tuy nhiên lại được đánh giá là phần dễ ăn điểm hơn kỹ năng nghe, nói. Sách hướng dẫn người học các kỹ năng để có thể đọc hiểu bài thi, cung cấp các dạng câu hỏi trong bài thi. Sau đó, sách sẽ đi sâu vào việc hướng dẫn cách làm chi tiết cho từng dạng câu hỏi. Đối với phần này, người học không chỉ được hướng dẫn kỹ năng đọc mà còn được học thêm từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài để tốt đa điểm phần thi.
 • Kỹ năng Viết: Sách luyện thi B1 tiếng Anh được chia thành 4 chương: Nội dung về kỹ năng này được chia thành các chương theo cấp độ tăng dần. Đầu tiên sẽ là những mẫu câu cơ bản, sau đó là hướng dẫn viết theo cấu trúc phần thi Viết Vstep. Bạn sẽ được củng cố kiến thức ở những chương đầu và rèn luyện dần để viết hoàn chỉnh thành một bài viết.
 • Kỹ năng nói: Phần thi Nói cũng được đánh giá là khó ăn điểm bởi thí sinh phải suy nghĩ câu trả lời và nói trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, sách cung cấp các chủ đề thường gặp trong bài thi giúp bạn hình dung khái quát những kiến thức cần học. Ngoài ra, phần này còn có nội dung học bổ trợ trên phần mềm để người học luyện nói và ghi âm lại giọng nói, hỗ trợ bạn ôn tập hiệu quả hơn.

Đã có rất nhiều học viên thi đạt nhờ ôn tập cùng cuốn tài liệu này. Nếu bạn có tinh thần tự học và khả năng tập trung, nghiêm túc trong quá trình ôn luyện, hãy tham khảo ngay cuốn sách này. Sách không chỉ dành cho những học viên đang luyện thi B1 mà còn có thể dùng cho trình độ B2 C1 để củng cố kiến thức cơ bản.

Do sách có bản quyền nên trangtuyensinh24h chưa thể cập nhật được file PDF của sách. Bạn nên tham khảo mua sách tại các nhà sách và các website để mua sách.

Tham khảo địa chỉ mua:

sách luyện thi b1 vstep 4 kỹ năng pdf
Download tài liệu luyện thi B1 Vstep

Xem thêm: Tổng hợp sách học tiếng anh B1 châu Âu trọn bộ miễn phí

Download tài liệu luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Ngoài sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số đầu sách khác để ôn tập. Dưới đây là một số sách luyện thi Vstep cho từng kỹ năng, bạn có thể tham khảo và sử dụng kết hợp để cải thiện những kỹ năng kém:

 • Sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1-B2-C1: 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep reading, TOEFL iBT được biên soạn sát với định dạng bài thi VSTEP và TOEFL iBT. Trong sách có lời giải chi tiết giúp hiểu nội dung bài đọc. Kết hợp với phần mềm ôn tập từ vựng B1, B2, C1 giúp nâng cao khả năng đọc hiểu.
 • Sách 30 đề thi Viết luận tiếng Anh B1, B2: Cuốn sách này tổng hợp các đề thi từ những đơn vị cấp chứng chỉ B1 Vstep. Gồm 30 câu hỏi tự luận thuộc 4 dạng đề thi tự luận thường gặp trong các kỳ thi Vstep.
 • Sách 1001 Từ vựng tiếng Anh thông dụng cho kỳ thi Vstep: Cuốn sách này tổng hợp 25 câu hỏi từ vựng tiếng Anh thường gặp nhất trong kỳ thi Vstep B1. Mỗi từ đi kèm với hình ảnh và tệp âm thanh để giúp bạn học từ vựng trong ngữ cảnh của cụm từ, câu, đoạn văn và văn bản.

Hi vọng nội dung cuốn sách Luyện thi B1 Vstep 4 PDF mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn nguồn tài liệu ôn luyện phù hợp. Chúc bạn ôn tập tốt và thi đạt chứng chỉ B1!

Xem thêm: Hướng dẫn làm bài nói tiếng anh B1 ăn trọn điểm