Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ Giáo dục từ các trường đại học

Câp nhật: 05/03/2024
  • Người đăng: admin
  • |
  • 2425 lượt xem

Chứng chỉ tiếng anh B1 hiện đang có 3 loại bài thi được sử dụng phổ biến tại Việt Nam:

  • Mẫu chứng chỉ B1 châu Âu
  • Mẫu chứng chỉ B1 Cambridge
  • Mẫu chứng chỉ B1 Vstep

Chứng chỉ B1 Vstep được sử dụng phổ biến nhất, phôi bằng được cấp theo mẫu do Bộ GD&ĐT quy định.

Chứng chỉ tiếng anh B1 có mấy loại?

Trước khi tìm hiểu về các mẫu chứng chỉ, học viên cần xác định được bằng tiếng anh B1 được chia làm mấy loại. Có thể phân biệt các loại chứng chỉ B1 tiếng anh dựa theo đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Ở Việt Nam, có 2 loại chứng chỉ tiếng anh B1 được sử dụng phổ biến là:

  • Chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu: Là các loại chứng chỉ tiếng anh quốc thế sử dụng khung tham chiếu châu Âu (CEFR) làm quy chuẩn đánh giá.
  • Chứng chỉ tiếng anh B1 Vstep: Hãy còn gọi là chứng chỉ bậc 3 KNLNN 6 Bậc. Đây là chứng chỉ sử dụng KNLNN 6 Bậc Việt Nam để đánh giá trình độ của thí sinh dự thi.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu

Tại Việt Nam hiện đang phổ biến 2 loại chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu. Các chứng chỉ này được sử dụng song song với hệ thống chứng chỉ Vstep. Cụ thể:

  • Chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu: Hay còn gọi là bằng B1 CEFR. Đây là chứng chỉ được cấp bởi đơn vị khảo thí Bright online LLC Hoa Kỳ. Thủ tướng Chính phủ đã ký phê duyệt quyết định 1400/QĐ-TTg phê duyệt CEFR như tài liệu tham chiếu trong khuôn khổ dự án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

  • Chứng chỉ B1 Cambridge: Hay còn gọi là PET/ B1 Preliminary. Đây là bài thi được tổ chức và cấp bởi Cambridge Assessment English.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh của Bộ giáo dục

Chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT hay còn gọi là Bậc 3 Vstep được tổ chức thi và cấp bằng bởi các đơn vị theo quy định của Bộ Giáo dục. Mẫu bằng tiếng anh B1 này phù hợp với nhu cầu học tập và làm việc trong nước.

Chiêu sinh lớp học ôn lớp chứng chỉ tiếng anh B1 Vstep – Bằng chuẩn, Hồ Sơ Gốc Lưu tại Nhà trường. Miễn phí học thử buổi đầu – Trải nghiệm lớp chất lượng cao

Nhận lịch học tháng này

Cập nhật mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

So với các bài thi B1 quốc tế, kỳ thi B1 Vstep được sử dụng phổ biến hơn và cũng dễ bị làm giả nhất. Do đó, phần nội dung này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu tới học viên mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường Đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép.

Mẫu bằng tiếng anh B1 Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu, nên bằng cấp của Đại học Ngoại ngữ luôn được đánh giá cao. Trường là đơn vị duy nhất tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trên giấy. Những thí sinh chưa thành tạo công nghệ thông tin có thể lựa chọn đăng ký thi tại đây.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín top đầu về đào tạo ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp, chứng chỉ của trường luôn được ưu tiên và đánh giá cao. Trường tổ chức kỳ thi liên tục theo tháng để đáp ứng nhu cầu thi lấy chứng chỉ của học viên. Học viên có thể truy cập website của nhà trường để cập nhật thêm thông tin về lịch thi và lệ phí thi.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của trường Đại học Hà Nội

Tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, trường là một trong những cơ sở giáo dục công lập đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tất cả các chuyên ngành hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Vì thế bằng tiếng anh B1 của trường cũng được xếp vào một trong những bằng cấp có giá trị và được công nhận ở hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên cũng là một trong các đơn vị tổ chức thi & cấp chứng chỉ tiếng anh của Bộ GD&ĐT. Mức lệ phí thi B1 của trường thường thấp hơn so với các đơn vị khác. Học viên có thể tham khảo lịch thi được cập nhật trên website nhà trường để đăng ký thi với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, học viên cũng có thể tham khảo thêm mẫu chứng chỉ B1 từ các đơn vị khác được Bộ GD&ĐT cấp phép dưới đây:

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Học viện An Ninh

Mẫu bằng tiếng anh B1 Học viện Báo Chí Tuyên Truyền

Mẫu bằng tiếng anh B1 Đại học Bách khoa Hà Nội

Mẫu bằng tiếng anh B1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Sư phạm TP.HCM

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Sài Gòn

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Văn Lang

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Cần Thơ

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Trà Vinh

Trên đây là mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 mới nhất của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép. Hy vọng sẽ giúp học viên có thêm thông tin và kiến thức để phân biệt chứng chỉ tiếng anh thật giả. Tránh gặp phải những đơn vị cấp bằng giả, thiếu uy tín gây ảnh hưởng tới công việc. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *