Bí quyết luyện thi Vstep đạt kết quả tốt

Câp nhật: 17/07/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 620 lượt xem

Có không ít học viên đang cần bằng tiếng Anh Vstep để hoàn thành hồ sơ ra trường, đầu vào thạc sĩ hoặc đơn xin việc. Tuy nhiên, nếu đã lâu không dùng đến tiếng Anh thì các bạn dễ có tâm lý sợ học, sợ thi và không có nhiều thời gian để ôn luyện. Lúc này, để vượt qua nỗi sợ, bạn hãy tìm cho mình người thầy giỏi. Đây là bí quyết đầu tiên giúp bạn ôn thi tốt! Học bằng tiếng Anh công nhận toàn quốc ở đâu?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những giờ học thú vị, chương trình ôn thi chuẩn, học tập hiệu quả hơn.

Nên luyện thi Vstep như thế nào để đạt kết quả thi tốt?

hoc-chung-chi-tieng-anh-cua-bo-giao-duc-ha-noi

Thứ nhất, hiểu rõ về định dạng đề thi và hình thức thi.

Hiện nay, phần lớn trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi Vstep đều thực hiện hình thức thi trên Máy tính. Định dạng bài thi trên Máy tính và trên giấy hoàn toàn giống như, đều là định dạng chung theo quy định của Bộ GD&ĐT. Như vậy, học viên sẽ có số lượng câu hỏi, độ khó và thời gian thi giống nhau ở hai hình thức.

Thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 sẽ gồm kỹ năng nghe (3 phần với 35 câu hỏi), kỹ năng đọc hiểu (4 bài đọc dài 500 từ/bài), kỹ năng viết (viết thư 120 từ và viết luận 250 từ), kỹ năng nói (3 phần).

Thứ hai, hiểu rõ năng lực tiếng Anh của bản thân.

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều cho bạn làm bài kiểm tra thử để giúp bạn xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, sau đó lên phương án ôn luyện phù hợp, giúp bạn hoàn thành bài thi tốt. Đây là bước quan trọng để đưa ra kế hoạch ôn thi. Do đó, bạn hãy làm những đề thi thử để xem mình cần phải nỗ lực học tập thêm phần nào để có kết quả thi tốt nhất.

Thứ ba, luyện tập và giải đề thường xuyên.

Không có cách học tiếng Anh nào hiệu quả hơn thực hành. Khi bạn dùng tiếng Anh thường xuyên, bạn sẽ ghi nhớ và sử dụng từ vựng cũng như ngữ pháp tốt hơn. Ngoài ra, thông qua kinh nghiệm giải đề, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi cũng như những câu hỏi thường gặp trong bài.

++ Những câu hỏi thường gặp về kỳ thi VSTEP

hoc-chung-chi-tieng-anh-cua-bo-giao-duc-ha-noi

Thứ tư, tăng vốn từ vựng.

Vốn từ vựng là chìa khóa quan trọng đối với bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào, trong đó có Vstep. Vốn từ vựng mỏng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc thực hành các kỹ năng. Bạn có thể tăng vốn từ vựng thông qua giải đề, giáo trình, hoặc trong những bài hội thoại, giao tiếp đơn giản. Nếu bạn có ít thời gian ôn luyện, hãy tập trung vào nhóm từ vựng phục vụ cho nhu cầu thi VSTEP.

Thứ năm, luyện tập thao tác trên Máy tính.

Thay vì làm bài thi trên giấy, bạn sẽ làm bài thi trên Máy tính. Đánh Máy bằng tiếng Anh hoàn toàn khác so với đánh Máy bằng tiếng Việt, tốc độ của bạn sẽ chậm hơn nhiều. Hơn nữa, nếu bạn không quen nhìn màn hình sẽ thấy mỏi mắt và khó tập trung khi làm bài thi đọc. Chính vì những thách thức này, bạn hãy tập đánh Máy và thực hành bài thi trên Máy tính. Chuẩn bị tốt kỹ năng sử dụng Máy tính sẽ giúp bạn có kết quả thi tốt hơn. Không có gì đáng tiếc hơn là khi bạn đã tìm được lời giải nhưng không thể hoàn thành!

hoc-chung-chi-tieng-anh-cong-nhan-toan-quoc

Cuối cùng, tìm cho mình người thầy giỏi.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh Vstep uy tín sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả theo giáo trình chuẩn. Giáo viên giỏi sẽ tạo cho bạn động lực ôn tập và siêng năng làm đề mỗi ngày. Những người bạn học cùng sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Tất cả những điều này đã có sẵn tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để tư vấn viên hỗ trợ cho bạn thông tin chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)

++ Tìm địa chỉ cấp chứng chỉ công nghệ thông tin của Bộ Giáo dục