Tiếng anh A2 công chức là gì? Tải 437 bộ đề thi trình độ A2 miễn phí

Câp nhật: 14/07/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 1667 lượt xem

Tiếng anh A2 thi công chức là gì? Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 công chức ra sao? Download 437 bộ đề thi tiếng anh A2 công chức ở đâu? Những thông tin trên sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây. Mời bạn theo dõi!

Tiếng anh A2 thi công chức là gì?

Khi nhắc đến tiếng anh A2 thi công chức, chắc hẳn nhiều học viên đã nghĩ đến điều kiện dự tuyển là tối thiểu trình độ tiếng anh bậc 2 (tiếng anh A2). Tuy nhiên, việc sở hữu chứng chỉ tiếng anh A2 chỉ là điều kiện cần để bạn hoàn thành hồ sơ dự tuyển.

Ngoài việc sở hữu chứng chỉ A2 là điều kiện đủ của hồ sơ, người ứng tuyển cần phải tham dự một bài thi tiếng anh tương đương trình độ A2 trong vòng 1 của kỳ thi tuyển công chức. Thông tin này nằm trong Nghị định 138/2020/NĐ-CP, quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, trong đó quy định cụ thể về thi tuyển công chức. Người tham gia thi tuyển công chức phải trải qua 2 phòng thi. Vòng 1 kiểm tra kiến thức, năng lực chung và vòng 2 là thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Phần nội dung dưới đây, Trangtuyensinh24h sẽ giới thiệu tới bạn các thông tin về đề thi tiếng anh A2 công chức.

437 bộ de thi tiếng anh a2 công chức
Đề thi tiếng anh công chức trình độ A2

Xem thêm: Thi bằng A2 tiếng anh ở TPHCM nên chọn trường nào?

Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 công chức

Đề thi công chức tiếng anh A2 có thể thi trên giấy hoặc trên máy tính tùy thuộc vào đơn vị tuyển dụng. Tuy nhiên các đề thi này đều có một đặc điểm chung là hình thức thi trắc nghiệm. Khác với đề tiếng anh A2 Vstep, đề thi tiếng anh công chức A2 gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp các kiến thức cơ bản thuộc trình độ sơ cấp. Để qua được vòng 1, với đề thi tiếng anh công chức trình độ A2 này bạn phải đạt từ 5 điểm trở lên, tức là làm đúng ít nhất 15 câu.

  • Phần 1: Ngữ pháp, thí sinh sẽ chọn từ đúng trong 4 đáp án đề hoàn thành câu.
  • Phần 2: Điền từ (Đục lỗ). Cho bài đọc hiểu Tiếng Anh theo chủ đề, lĩnh vực mà ngành thí sinh dự thi, thí sinh sẽ chọn 1 trong 4 từ cho trước để điền vào các chỗ trống trong đoạn văn.
  • Phần 3: Sắp xếp câu, hoàn thiện câu. Thí sinh sắp xếp lại vị trí các từ cho sẵn để tạo thành câu có nghĩa.
  • Phần 4: Đọc hiểu, thí sinh đọc một đoạn thông tin cho sẵn và dựa vào nội dung đoạn văn cũng cấp để hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm.

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh A2 tương đương Toeic bao nhiêu?

Một số mẹo làm bài thi tiếng anh A2:

  • Đọc lướt đề bài: Sau khi phát đề, giám thị sẽ cho bạn 5-10 phút để xem lại các câu hỏi. Sử dụng thời gian này để đọc qua các câu hỏi nhanh nhất có thể, sau đó tiến hành làm bài luôn. Bạn sẽ có thêm gần 10 phút để làm bài. Nhưng thay vì làm ngay, hãy lướt qua tất cả các đề thi để xem phần nào chắc chắn làm trước. Nhớ theo dõi từng phần để tránh bỏ sót câu nào, khoanh tròn nếu không làm được và quay lại sau khi làm xong các câu khác Bạn đã bao giờ nghĩ đến .out mà quên mất các câu khác chưa.
  • Làm trực tiếp trên bài thi:Vì thời gian ngắn và có thể chép lại nhiều lần. Sau khi bạn đã hoàn thành các phần bạn đã xác định, hãy quay lại các câu còn lại và kiểm tra xem còn câu nào bỏ sót không.
  • Đối với những câu hỏi không chắc chắn, bạn có thể sử dụng phương pháp loại suy để loại bỏ ngay những câu trả lời sai hoàn toàn, tập trung vào các phương án còn lại và chọn câu trả lời đúng;
de thi tiếng anh a2 công chức
Đề thi thử tiếng anh A2 viên chức

Xem thêm: Download giáo trình học tiếng anh A2 miễn phí

Download đề thi công chức, viên chức tiếng anh A2

Trong một vài năm trở lại đây, đề thi tiếng anh công chức A2 ngày càng khó hơn. Nhất là trong những đợt thi công chức gần đây, có khá nhiều thí sinh đã không vượt qua vòng 1 bởi đề thi tiếng anh quá khó, nhất là phần 2 – điền từ đục lỗ. Vì thế, bạn cũng nên có kế hoạch ôn tập bài bản để có thể vượt qua phần thi này.

Trangtuyensinh24h đã tổng hợp một số đề thi công chức, đề thi viên chức tiếng anh A2 để thuận tiện cho bạn tham khảo và ôn luyện.

Đề thi tiếng anh công chức A2

Đề thi tiếng anh A2 viên chức

437 bộ đề thi tiếng anh A2 công chức (Full trọn bộ)

Trên đây là những thông tin về đề tiếng anh A2 thi công chức. Hy vọng với những tài liệu mà chúng tôi cũng cấp, sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sắp tới. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: