Tải 600 Essential Words for the TOEIC pdf theo chủ đề miễn phí

Câp nhật: 18/03/2023
 • Người đăng: Phong Tuyen Sinh
 • |
 • 403 lượt xem

Sách 600 từ vựng TOEIC có dịch tiếng việt pdf bao gồm những chủ đề từ vựng gì? Làm thế nào để sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất? Mời bạn theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi để tải về 600 Essential Words for the TOEIC song ngữ pdf miễn phí nhé!

Giới thiệu sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf

Sách 600 Essential Words for the TOEIC Test là tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp vốn từ vựng cần thiết cho việc chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Sau đây là thông tin cơ bản về cuốn sách:

 • Tác giả: Lin Lougheed
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • NXB: ĐH Cambridge

Sách 600 Essential Words for the TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC mà hầu hết mọi thí sinh luyện thi đều sử dụng. Từ vựng phong phú, nhiều thông tin, được phân loại, hấp dẫn và có liên quan, 600 Essential Words for the TOEIC phù hợp với người học có điểm TOEIC từ 350 trở lên, giúp trang bị thêm vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong kì thi.

Giới thiệu sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf

Cấu trúc sách 600 từ vựng TOEIC song ngữ pdf

Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề pdf chia thành 10 nhóm chủ đề chính. Có 5 tình huống cụ thể cho từng chủ đề khác nhau.

Phần mở đầu – Giới thiệu – Được viết bằng tiếng Anh, trình bày những khía cạnh chung nhất của cuốn sách và cung cấp cho người học một số chiến lược liên quan đến việc học và ôn tập từ vựng. Cụ thể bao gồm:

 • Giới thiệu chung về nội dung của cuốn sách
 • Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này
 • Các chiến lược để cải thiện từ vựng
 • Chiến lược rèn luyện từ vựng

Phần bài học

 • Sách từ vựng TOEIC 2020 pdf – 600 từ vựng TOEIC có phiên âm pdf được chia thành 50 bài tương ứng với 50 chủ điểm từ vựng khác nhau thường gặp trong bài thi TOEIC thực tế. Trong 50 bài học, 5 bài học sẽ được nhóm thành một nội dung chính và bao quát, trong đó từng bài học là nội dung nhỏ. 
 • Các chủ đề trong mỗi nhóm bài đều là những chủ đề quan trọng, thường xuyên gặp và được cập nhật những đề thi TOEIC mới nhất. Sau mỗi bài học đều có phần bài tập ôn tập từ vựng bao quát nội dung cả bài giúp người học ôn lại kiến ​​thức đã học.

Phần đáp án – Phần này liệt kê rõ ràng danh sách đáp án cho các bài tập ôn tập từ vựng sau các bài học từ vựng theo chủ đề.

Phần chỉ mục từ – Phần chỉ mục từ có chức năng tổng hợp tất cả các từ khó hay gặp trong 50 bài học. Các bài học được đánh số bên cạnh mỗi từ.

Phần phụ lục – Phần phụ lục bao gồm transcript của các bài tập nghe hiểu. Tại đây bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về nội dung đoạn hội thoại trong đoạn ghi âm nghe.

Ưu và nhược điểm của 600 essential words for the TOEIC

Điềm nổi bật của 600 Essential Words for the TOEIC 6th Edition pdf đó là bài học vô bám sát với đề thi TOEIC hiện nay. Bạn vừa luyện tập vốn từ vựng và mở rộng vốn tiếng Anh của mình, nhưng đồng thời, bạn đang làm quen với định dạng và nội dung của bài kiểm tra thực tế. Điểm mạnh của cuốn sách này bao gồm:

 • Từ vựng trong sách bao gồm các ví dụ về nghĩa và ngữ cảnh sử dụng. Một trong những cách học từ mới tiếng Anh hiệu quả nhất là đặt câu với từ đó để nắm rõ cách sử dụng từ đó giúp bạn nhớ lâu hơn.
 • Ngoài ra sách còn cung cấp từ mới còn có đáp án bài tập phong phú nâng cao hiệu quả tự học tại nhà.
 • Cuốn sách này mang đến cho bạn một số kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích về cách mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và nhớ lâu mà không cần học thuộc lòng quá nhiều.

Ngoài ra, sách cũng có một số nhược điểm như

 • Sách bao gồm 600 từ TOEIC pdf trên mức cơ bản và rất nhiều câu hỏi thực hành nên có số lượng trang khá dày, đôi khi có thể khiến người học cảm thấy hơi nản. Nhưng là một người học ngôn ngữ, bạn cần phải rất kiên nhẫn và siêng năng.
 • Ngoài ra, phần giải thích từ và định nghĩa được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn vẫn cần tra từ điển bên ngoài nếu muốn tìm nghĩa chính xác trong tiếng Việt phù hợp với phương pháp học của mình.
Flashcard 600 từ vựng TOEIC pdf

Download và hướng dẫn học 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề

Download ngay cuốn 600 Essential Words For The TOEIC Test trong link dưới đây để luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả bạn nhé:

Trong sách 600 Essential Words for the TOEIC đã cung cấp cho người học cách sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý thêm một số hướng dẫn giúp bạn sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC pdf hiệu quả nhất:

 • Học nghĩa tiếng Việt: Việc đầu tiên bạn cần làm khi học một từ vựng là học nghĩa tiếng Việt của nó. Nghĩa tiếng Việt mà không chỉ đơn thuần là từ có ý nghĩa tương đương, mà bạn phải lưu y cả sắc thái nghĩa đặc trưng của từ đó.
 • Nghe cách phát âm: Tiếp theo, bạn sẽ nghe cách người bản ngữ phát âm từ đó. Phát âm là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không thể không học vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm phần nghe của bài thi TOEIC (từ part 1 đến part 4).
 • Ghi nhớ từ loại: Bạn cũng cần ghi nhớ từ loại của các từ vựng đã học, cụ thể bạn cần biết từ loại đó là danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ. Bạn phải biết sự khác biệt để viết câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là hoàn thành chính xác Phần 5 và 6 của bài thi TOEIC. Các câu hỏi về từ vựng chiếm khoảng 30-40% tổng số câu hỏi trong Part 5 và 6, vì vậy việc học kỹ từ vựng sẽ giúp bạn sử dụng các câu một cách chính xác.
 • Xem hình minh họa: Thử gõ từ vựng tiếng Anh đang học vào Google Image. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh minh họa các từ và bao gồm các câu ví dụ. Việc học học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh giúp bạn tạo nên sự liên tưởng trong đầu để dễ nhớ từ hơn, đồng thời việc học sẽ trở nên bớt căng thẳng.
 • Học cấu trúc từ: Một thông tin cực kỳ quan trọng mà 600 Essential Words for the TOEIC không nhấn mạnh là mỗi từ có một số cách sử dụng điển hình trong các câu khác nhau. Do đó bạn cần chủ động học và lưu ý những cách sử dụng từ trong câu.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn tổng quan về sách 600 Essential Words for the TOEIC – từ vựng TOEIC theo chủ đề trọn bộ full. Hy vọng tài liệu và những hướng dẫn học tổng hợp từ vựng TOEIC pdf sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi với mục tiêu đã đặt ra. Chúc bạn thi đạt kết quả tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *