Hướng dẫn thi B1 online, tài liệu thi thử tiếng anh b1 online

Câp nhật: 08/09/2023
  • Người đăng: Phong Tuyen Sinh
  • |
  • 372 lượt xem

Thi B1 online là hình thức thi tiếng anh phổ biến hiện nay. Hình thức này vừa đem đến nhiều lợi ích và cũng đem lại không ít khó khăn cho thí sinh dự thi.Thi thử tiếng anh B1 online cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn thi tiếng anh B1 online

Các kỳ thi tiếng anh trực tuyến, đặc biệt là bài thi B1 online đã ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho hình thức thi trên giấy. Hình thức thi online đem đến nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức thi, hệ thống chấm điểm nhanh chóng và thuận tiện cho thí sinh dự thi.

Ngoài nắm chắc kiến thức, thí sinh tham dự các kỳ thi tiếng anh B1 online cần phải thành thạo kỹ năng tin học văn phòng để có thể hoàn thành tốt bài thi. Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc làm quen với một bài thi tiếng anh B1 online rất phổ biến – Đó chính là bài thi B1 Vstep. Các đơn vị tổ chức kỳ thi B1 online nằm trong danh sách được Bộ GD&ĐT cấp phép, sử dụng chung một định dạng bài thi tiếng anh B1 và giao diện thi thử giống nhau.

Dưới đây là hướng dẫn cách hoàn thiện một bài thi tiếng anh B1 online tại website Trung tâm Khảo thí quốc gia – Đây là website cung cấp bài thi thử B1 Vstep miễn phí có giới hạn lần đăng ký cho học viên:

Bước 1: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân và email để nhận tài khoản thi thử tại http://ntc.moet.gov.vn/form/dang-ky-thi-thu

Bước 2: Sau khi nhận được tài khoản và mật khẩu thi thử, truy cập https://ngoaingu.danhgianangluc.com/ để làm bài thi thử.

Bước 3: Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân, đọc các thông tin ở mục 01, 02 và 03. kiểm tra kỹ tai nghe và mic ở mục 02

Bước 4: Sau khi kiểm tra, thí sinh chọn nút chụp hình để lưu lại hình ảnh. Sau đó nhấn nút NHẬN ĐỀ để vào thi.

Bước 5: Làm bài – Màn hình sẽ bắt đầu chuyển tới màn hình thi kỹ năng Nghe.

Bước 6: Nộp bài – Bạn sẽ làm tuần tự từng phần của bài thi cho tới khi kết phút phần cuối cùng của bài thi nói, hệ thống sẽ hiện màn hình như hình vẽ.

Bạn sẽ chọn nút “nộp bài” ở góc bên phải trên cùng để kết thúc bài thi của mình.

Như vậy bạn đã hoàn thành một bài thi thử B1 Vstep gần giống với kỳ thi thật. Bạn nên tận dụng bài thi thử này để làm quen với cấu trúc đề thi Vstep giao diện đề thi Vstep tại các trường.

Website thi thử tiếng anh B1 online miễn phí

Để tham gia thi thử tiếng anh B1 online, bạn có thể đăng ký thi tại những đơn vị cung cấp dịch vụ thi thử online. Dưới đây là một số website thi thử cho phép bạn thi thử B1 online miễn phí:

https://ngoaingu.danhgianangluc.com/user/login: Đây là một trong những website thi thử B1 online miễn phí theo định dạng Vstep của Trung tâm Khảo thí Quốc Gia. Thí sinh có thể tham dự thi thử 01 lần không cần trả phí, giao diện thi thử của Trung tâm Khảo thí Quốc gia được đánh giá là mô phỏng khá giống với kỳ thi Vstep, bạn cần sử dụng trình duyệt Firefox được cài đặt chế độ Autoplay.

https://cet.hcmue.edu.vn/: Đây là website thi thử của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những đơn vị tổ chức thi Vstep của Bộ GD&ĐT. Ưu điểm của đơn vị này là hệ thống đề thi thử được xây dựng dựa theo hệ thống kỳ thi thật, các câu hỏi cũng được xây dựng theo ngân hàng đề thi của Bộ nên độ khó của bài thi rất sát với kỳ thi thực tế.

Luyenthivstep.vn: Đây là website thi thử của một trung tâm luyện thi tiếng anh Vstep. Trang web cũng cho phép thí sinh được thi thử miễn phí 01 lần bằng trình duyệt Firefox với chế độ Autoplay.

https://vstepmaster.edu.vn/thi-thu-vstep.htm: Website thi thử của trung tâm ngoại ngữ Vstep Master có giao diện dễ sử dụng, đầy đủ các bài thi kỹ năng. Trung tâm có giáo viên hướng dẫn chữa đề và sửa lỗi giúp người học nắm được phần kiến thức cần bổ sung.

Ngoài ra, còn có một số trang web cung cấp các bài thi thử trực tuyến như Cambridge English, EF SET, British Council… Tuy không cung cấp bài thi thử theo một định dạng bài thi chứng chỉ cụ thể nhưng các bài thi thử từ các website này đem lại kết quả rất chính xác. Bạn có thể tận dụng các nguồn bài thi thử này trong quá trình ôn tập.

Nhận trọn bộ đề thi B1 Vstep độc quyền tham khảo cực sát đề chính thức được tổng hợp từ Giảng viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đăng ký nhận bộ đề

Download tài liệu ôn thi B1 online miễn phí

Ngoài việc làm các bài thi thử B1 online trên các hệ thống thi trực tuyến, có một phương pháp thi thử tiết kiệm chi phí hơn đó là bạn tự tải tài liệu về và thực hiện thao tác làm bài trên máy tính. Trong phần nội dung này tổng hợp một số đề thi thử tiếng anh B1 online miễn phí để bạn đọc tham khảo:

Đề thi B1 online kỹ năng Nghe

Đề thi B1 online kỹ năng Đọc

Đề thi B1 online kỹ năng Viết

Đề thi B1 online kỹ năng Nói

Mẫu đề thi tiếng anh B1 Vstep có đáp án

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp trong bài viết đã giúp bạn nắm được cách hoàn thiện bài thi tiếng anh B1 online. Chúc bạn ôn tập tốt với những tài liệu mà bài viết cung cấp và sớm thi đạt chứng chỉ B1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *