Vì sao nên học chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng trực tuyến?

Câp nhật: 08/12/2021
 • Người đăng: admin
 • |
 • 39 lượt xem

Trong thời điểm dịch Covid bùng phát, để vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng, vừa không làm đứt quãng quá trình đào tạo lãnh đạo cấp phòng, chương trình bồi dưỡng chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng là sự lựa chọn tốt nhất. Vì sao bạn nên tham khảo khóa học online tại Trangtuyensinh24h? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng Trangtuyensinh24h.

Chúng tôi tuyển sinh lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng liên tục, mở lớp hàng tháng, tuyển sinh trên toàn quốc.

Chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng là yêu cầu bắt buộc đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý khi muốn nắm giữ vị trí công tác này, đây là chứng chỉ quản lý nhà nước theo ngạch tiêu chuẩn lãnh đạo, quản lý. Chứng chỉ này sẽ là văn bằng quan trọng để chứng minh cán bộ đã hoàn thành khoá học bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng, hoàn thành một trong những tiêu chuẩn về giáo dục, đào tạo và chuyên môn cho vị trí này.

tuyen-sinh-lop-lanh-dao-cap-phong-online

Vai trò của chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý là:

+ Đây là điều kiện cần để xét bổ nhiệm/bổ nhiệm lại cán bộ quản lý cấp phòng tại cơ quan;

+ Cung cấp, trang bị và cập nhật những kiến thức chung về lãnh đạo, quản lý phù hợp cho công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng;

+ Bồi dưỡng và rèn luyện những kỹ năng lãnh đạo, quản lý cần thiết liên quan đến chức danh và đáp ứng yêu cầu vị trí công tác của công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng;

+ Xây dựng hành vi, thái độ làm việc phù hợp cho công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng.

Chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng dành cho những đối tượng cán bộ sau:

+ Công chức, viên chức giữ chức vụ trưởng phòng, phó trưởng phòng hoặc tương đương đang làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp hoặc cán bộ đang trong diện quy hoạch lãnh đạo cấp phòng hoặc tương đương;

+ Công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương hoặc công chức quy hoạch lãnh đạo cấp phòng thuộc các bộ, ngành Trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các sở/ngành thuộc UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng chào đón những học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng, thời gian học tập là 7 tuần (học dưới hình thức trực tuyến qua Zoom). Học viên sẽ tham gia khóa học nghiên cứu 12 chuyên đề bao gồm nội dung về tổng quan năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; các kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; lãnh đạo cấp phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0…. Cuối khóa, học viên phải hoàn thành bài tiểu luận để kết thúc chương trình học.

tuyen-sinh-lop-lanh-dao-cap-phong-online

Thông qua nội dung chương trình, học viên sẽ lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo cấp phòng để có đủ cơ sở vận dụng vào thực tiễn công tác của ngành tại địa phương, đơn vị, đồng thời, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo phân công.

+++ Nên học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tại Hà Nội?

Học bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng trực tuyến

Hình thức học trực tuyến đang là xu hướng mới của thời đại công nghệ 4.0. Khóa học sẽ diễn ra trên phần mềm Zoom, học viên vẫn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên, học theo khung chương trình do Bộ Nội vụ quy định giống như khi học trực tiếp tại cơ sở giáo dục. Điểm khác biệt của chương trình học trực tuyến so với chương trình học trực tiếp là:

+ Học viên không cần di chuyển đến cơ sở giáo dục, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, ăn uống, có thêm thời gian nghỉ ngơi/làm việc tại nhà cho đến giờ học.

+ Học viên ở tất cả các tỉnh thành có thể đăng ký khóa học ở địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà không cần lo lắng đến vấn đề đi lại.

+ Giảng viên giảng dạy tại các trường đại học uy tín hàng đầu Hà Nội, cung cấp những giờ học bổ ích, thú vị, cùng trao đổi chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng.

+ Học viên có thể xem lại bài giảng nếu chưa theo kịp bài học khi giảng dạy trực tuyến.

tuyen-sinh-lop-lanh-dao-cap-phong-online

Ngoài ra, để đảm bảo cho khóa học diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, Trangtuyensinh24h đảm bảo đường truyền ổn định, tư vấn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học cho đến khi nhận chứng chỉ.

Mọi thắc mắc về khóa học, học viên hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi tư vấn, giải đáp cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
  ++ Nên học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp ở đâu?

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)