Có nên đăng ký học chứng chỉ công nghệ thông tin online không?

Câp nhật: 08/12/2021
 • Người đăng: admin
 • |
 • 260 lượt xem

Hầu như ai cũng biết đến internet và sử dụng ở mức cơ bản trở lên, chính điều này đã tạo điều kiện cho các học viên làm quen với hình thức học trực tuyến. Học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản online không chỉ giúp bạn đúc kết kinh nghiệm, tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng tin học cần thiết cho kỳ thi mà còn hỗ trợ bạn làm quen với hình thức trao đổi trực tuyến – xu hướng giao tiếp mới trong thời đại kỹ thuật số. Với những lợi thế này, học tin học trực tuyến sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn vừa có chứng chỉ công nghệ thông tin theo yêu cầu của đơn vị, trường học, doanh nghiệp, vừa có kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào môi trường làm việc số mới.

Chứng chỉ công nghệ thông tin có cần thiết không

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có vai trò xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT của người học dựa trên Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT mà Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. Chứng chỉ công nghệ thông tin rất có giá trị trong thời đại công nghệ 4.0, gây ảnh hưởng lớn đến mọi đối tượng người học như học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… Nội dung thi chứng chỉ sẽ đề cập đến những kiến thức Tin học mới hiện nay đáp ứng yêu cầu công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, là tiêu chí đủ điều kiện để các trường xét tốt nghiệp, cơ quan xét đầu ra Tin học văn phòng cho các đợt thi tuyển, nâng ngạch…, văn phòng xét tuyển kỹ năng cho nhân viên…

hoc-chung-chi-cong-nghe-thong-tin-co-ban

Vào ngày 21/06/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành thông tư liên tịch nhằm xác định rõ Chứng chỉ Ứng dụng CNTT là Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT mới trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chứng chỉ công nghệ thông tin mới sẽ hoàn toàn thay thế cho chứng chỉ tin học A B C trước đây vì công nghệ luôn phát triển và để không lạc hậu, chúng ta cần cải tiến lại chương trình sao cho phù hợp với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trangtuyensinh24h là đơn vị liên kết hàng đầu, phối hợp cùng các đơn vị đủ điều kiện cấp chứng chỉ, tổ chức ôn thi, hỗ trợ thí sinh đăng ký thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT đúng hạn theo quy định tại Thông tư 03 của BTTTT. Với 02 cấp độ chứng chỉ ứng dụng CNTT là Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao, học viên sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện tại của mình. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi giải đáp chi tiết.

hoc-chung-chi-cong-nghe-thong-tin-co-ban

++ Nên học chứng chỉ tin học b văn phòng tương đương ở đâu uy tín?

Chương trình học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản online – Lấy đà tăng tốc mùa Covid

Những khó khăn trong việc hạn chế đi lại nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước các đợt bùng phát dịch Covid – 19 có thể khiến bạn phải e dè khi muốn đăng ký khóa học trực tiếp. Thay vì ngồi yên trong nhà và nhìn thời gian trôi qua trong lo lắng thì bạn hãy cân nhắc đến các khóa học lấy chứng chỉ online. Hình thức học trực tuyến là giải pháp tối ưu để củng cố kiến thức cho người học ngay cả khi ở nhà. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn vẫn có thể đăng ký dự thi để lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu thời gian hiệu quả, có chứng chỉ đúng hạn, đáp ứng yêu cầu của cơ quan, nhà trường, doanh nghiệp ngay cả trong thời gian giãn cách tại nhà.

Chúng ta có thể lạc quan tin rằng, khoảng thời gian nghỉ ngơi tại nhà này vẫn có thể giúp bạn lấy đà, tăng tốc hơn sau khi hết dịch, hoàn thành yêu cầu công việc xuất sắc, tận dụng thời cơ học hỏi và trau dồi bản thân để phát triển nhanh hơn trong sự nghiệp, chuẩn bị tốt cho tương lai.

hoc-chung-chi-cong-nghe-thong-tin-co-ban

Các khóa học công nghệ thông tin cơ bản online vẫn giúp bạn ôn tập kiến thức, kỹ năng cần thiết cho kỳ thi. Trangtuyensinh24h sẽ gửi bạn bộ tài liệu ôn thi chuẩn để bạn có tư liệu ôn tập phù hợp, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo có kết quả thi tốt. Trong quá trình ôn luyện tại nhà, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, giảng viên sẽ trao đổi, hướng dẫn, dẫn dắt bạn trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Trangtuyensinh24h sẽ tạo điều kiện để bạn học tập tốt nhất, đường truyền ổn định, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ trong suốt thời gian bạn ôn thi đến khi nhận được chứng chỉ.

Hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để hoàn thành khóa ôn thi hiệu quả, chuẩn bị tạo nên bước tiến mới cho sự nghiệp trong tương lai nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY


  ++ Tìm hiểu về lệ phí thi bằng tiếng anh B2 cấp tốc

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)