Chiêu sinh hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Câp nhật: 08/04/2023
 • Người đăng: Phong Tuyen Sinh
 • |
 • 199 lượt xem

Đại học Hàng hải là một trong những trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chất lượng cao được đông đảo sinh viên theo học. Nếu bạn đang muốn học văn bằng 2 tại đây, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Thông tin văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Trường Đại học Hàng hải là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được xếp vào danh sách trường trọng điểm quốc gia, giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hàng hải được thành lập ngày 20/01/2014 trên cơ sở là Bộ môn Ngoại ngữ trước đây.

Cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa Ngoại ngữ đã có những bước phát triển và trưởng thành cả về chất và lượng. Đội ngũ giảng viên của thuộc Khoa quản lý có phẩm chất chính trị tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vững vàng…đào tạo cho sinh viên Tiếng Anh tổng quát theo dạng thức các bài thi chuẩn quốc tế, Tiếng Anh Hàng hải các cấp độ, Tiếng Anh thương mại, các môn Ngôn ngữ Anh….

Thông tin văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ GD&ĐT quy định. Do văn bằng 2 có giá trị như văn bằng 1 thông thường nên cả chương trình đào tạo và chương trình đào tạo văn bằng 1 đều bằng tiếng Anh.

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh đào tạo về lý thuyết, cấu trúc, thực hành ngôn ngữ học tiếng Anh, đào tạo nâng cao về biên phiên dịch tiếng Anh. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho học sinh kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ, văn hóa và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả.

Có tư duy logic, tư duy phản biện, kiến ​​thức chuyên môn bao gồm lý thuyết ngôn ngữ cơ bản và nâng cao, tiếng Anh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, hàng hải, biên, phiên dịch, văn hóa học và giao thoa văn hóa tại các nước nói tiếng Anh;

Có các kỹ năng và thái độ cần thiết để hình thành, thiết lập, thực hiện và điều hành các quy trình vận hành tàu. Chương trình đào tạo cũng chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh.

Khối lượng kiến thức toàn khóa bao gồm 120 tín chỉ

 • Bắt buộc: 92 TC                                                 
 • Tự chọn: 22 TC
 • Tốt nghiệp: 6TC

Sinh viên hoàn thành kế hoạch đào tạo, đạt chuẩn đầu ra quy định và các yêu cầu khác về trình độ đại học sẽ được cấp bằng Cử nhân văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

Trường Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam là đơn vị liên kết đào tạo với trường Đại học Hàng hải, Đại học Mở Hà Nội… về đào tạo văn bằng 2 từ xa. Sau đây là thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh của chúng tôi:

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải

1/ Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

 • Công dân Việt Nam đã có bằng đại học chính quy; có đủ sức khỏe để theo học; không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Điều kiện miễn thi tuyển sinh: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học chính quy, có ngành tốt nghiệp cùng nhóm ngành đào tạo với ngành đăng ký học văn bằng thứ 2.

2/ Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển hồ sơ, xét tuyển dựa vào kết quả ngành học thứ nhất.

3/ Hình thức, thời gian đào tạo:

 • Hình thức đào tạo hệ chính quy và hệ không chính quy (học từ xa, vừa học vừa làm, tự học có hướng dẫn).
 • Thời gian: từ 2 – 2,5 năm, học 4 đến 5 buổi một tuần và buổi tối hoặc học vào thứ 7, chủ nhật.

4/ Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển/ Phiếu tuyển sinh;
 • 02 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm kèm theo;
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • 04 ảnh chân dung 4x6cm (chụp k quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên (nếu có).

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc nắm được những thông tin mới nhất về văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hàng hải. Nếu có ý định học văn tiếng Anh tại trường, bạn hãy lên kế hoạch học tập nghiêm túc để hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *