Thi chứng chỉ tiếng anh ở đâu ?

Câp nhật: 11/05/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 55 lượt xem

Chứng chỉ tiếng Anh đang là điều kiện cần cho nhiều chương trình học như thạc sĩ, tiến sĩ hoặc giáo viên các cấp, các bộ môn thi lên công chức hoặc yêu cầu tuyển dụng. Bạn đang cần chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu công việc hoặc học tập? Hãy liên hệ đến trung tâm đào tạo uy tín để đảm bảo cơ hội nhận chứng chỉ. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

cap-bang-tieng-anh-cap-toc

 

Vì sao nên thi chứng chỉ tiếng Anh tại Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam?

Chúng tôi sẽ mang lại giá trị gì cho bạn?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam cam kết chất lượng đào tạo, giúp bạn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh trong B1, A2, B2 chỉ trong khoảng 2 tháng, lấy chứng chỉ sau 4 tuần. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

Đội giảng viên giỏi uy tín

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm sẽ giúp bạn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Những bài giảng sôi động, thú vị, dễ hiểu và những mẹo học dễ nhớ sẽ giúp bạn thoải mái học tiếng Anh và an tâm trong kỳ thi hơn. Giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, đến từ các trường Đại Học Chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam như Đại Học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Hà Nội.

thi-chung-chi-tieng-anh-cong-nhan-toan-quoc

Nội dung giáo trình chuẩn

Không cần phải học quá nhiều, chỉ cần tập trung vào đúng trọng tâm và ôn sát đề thi để ôn thi hiệu quả. Khi học tại trung tâm, bạn sẽ được ôn và làm các bộ đề thi cùng giáo trình giảng dạy sát với đề thi. Giáo trình sẽ luôn được các giáo viên giỏi cập nhật và kiểm duyệt.

Đồng thời, để hỗ trợ những học viên ôn thi, chúng tôi sẽ tổ chức lớp học hàng tháng. Ngoài ra, giáo viên sẽ chia sẻ với bạn những giải pháp ôn thi hiệu quả cùng tài liệu phù hợp để hoàn thành chứng chỉ.

++ Mời bạn tham khảo thêm: Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025

Thời gian học tập

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam dành cho tất cả các học viên trên toàn quốc. Bạn có thể dành thời gian ôn thi trong các buổi cuối tuần hoặc buổi tối các ngày tùy theo lịch học và công tác hiện tại của mình. Các khóa học mở liên tục từng tháng với số lượng 10 học viên trở lên. Các khóa học có thể theo hình thức online hoặc offline.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh

Ngoài ra, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ từng học viên từ bước đăng ký cho đến khi hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ tiếng Anh. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình diễn ra khóa học.

Là một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ tiếng Anh, tin học hàng đầu, chúng tôi đã có hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, trung tâm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và khả năng tư duy ngôn ngữ tốt nhất. Cam kết cung cấp chứng chỉ chuẩn, ôn thi đúng trọng tâm.

Hãy đăng ký khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ôn thi hiệu quả.

++ Tìm hiểu rõ hơn về: lệ phí thi chứng chỉ tin học a của bộ giáo dục