Tài liệu ôn thi Vstep C1 PDF (Download miễn phí)

Câp nhật: 02/06/2022
  • Người đăng: admin
  • |
  • 747 lượt xem

Chứng chỉ tiếng anh C1 là một bậc trong Khung NLNN 6 Bậc dùng cho Việt Nam. Mặc dù chứng chỉ C1 được đánh giá trong một bài thi chung với trình độ B1, B2 nhưng không dễ để thi đạt. Trình độ C1 là mức điểm cao nhất trong thang điểm nên đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức tốt. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn một số tài liệu ôn thi vstep C1 để tham khảo.

Tài liệu ôn thi Vstep C1

Chứng chỉ tiếng anh C1 là trình độ cao cấp trong KNLNN 6 Bậc. Vì thế người học cần có kế hoạch ôn luyện bài bản mới có thể thi đạt trình độ này. Tuy nhiên so với các trình độ B1, B2, nguồn tài liệu ôn thi c1 tiếng anh không có nhiều và khá hạn chế. Dưới đây là một vài đầu sách được nhiều giảng viên và học viên đánh giá tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh hiệu quả.

Đây là tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh từ sơ cấp đến nâng cao. Cuốn sách này giúp học viên giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến kỳ thi Vstep. Sách giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi Vstep, xây dựng hệ thống kiến thức từ trình độ B1 đến C1, kèm theo hệ thống bài tập và đề thi thử đa dạng để người học làm quen với cấu trúc bài thi. 

Ngoài những ưu điểm trên, cuốn tài liệu luyện thi C1 tiếng anh này còn giúp người học định hướng và rèn luyện theo từng dạng bài cơ bản, hướng dẫn học viên củng cố kiến thức và xây dựng chiến lược ôn tập tập hiệu quả. Tuy nhiên, do cuốn tài liệu này có bản quyền của Nhà xuất bản Dân Trí nên chưa có bản mềm miễn phí.

Tài liệu luyện thi C1 tiếng anh – Destination C1 C2

Đây là tài liệu ôn thi Vstep C1 có độ khó cao nhất trong những đầu sách chúng tôi đã giới thiệu. Sách phù hợp với những bạn đã thi đạt trình độ B2 hoặc đã có nền tảng ở trình độ trung cấp. Cuốn sách giúp người học hoàn thiện từ vựng và ngữ pháp trình độ C1 và C2.

Ưu điểm Destination C1 & C2 – Grammar & Vocabulary là phần kiến thức được chia nhỏ, ngắn gọn đi kèm bài tập giúp người học dễ dàng sử dụng. Ngoài ra sách còn có hệ thống từ vựng dễ sử dụng và chia sẻ tới người học những tips ôn tập,làm bài thi hiệu quả. Tuy nhiên, như những thông tin đã chia sẻ, nếu trình độ của bạn chưa thực sự vững chắc thì bạn nên ôn tập từ những tài liệu ở trình độ B1, B2 rồi mới nâng dần trình độ lên cuốn sách này.

Tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh
Tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh

Tài liệu ôn thi C1 tiếng anh online

Ngoài những giáo trình ôn thi C1 tiếng anh kể trên, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một vài đề thi C1 tiếng anh và một vài tài liệu ôn thi C1 tiếng anh online miễn phí từ các trang web học trực tuyến.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ B1 tiếng anh: Cuốn sách do đội ngũ giảng viên tại các trường Đại học chuyên về đào tạo ngoại ngữ tổng hợp và biên soạn. Sách không chỉ phù hợp cho trình độ tiếng anh B1 mà còn những đối tượng học viên muốn thi chứng chỉ B2, C1 sử dụng làm tài liệu ôn tập cơ bản.

Đề thi thử trình độ C1 tiếng Anh 

Website luyện thi C1 tiếng anh online

Englishteststore.net: Trang web cung cấp tài liệu luyện thi tiếng anh các cấp độ miễn phí. Ngoài tài liệu, trang web còn có hệ thống đề thi thử online dành cho người dùng. Bạn có thể làm thử các bài test của trang để đánh giá trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Oxford Online English: Trang web cung cấp nhiều tài liệu miễn phí cho người học kèm theo video. Trang web có giao diện dễ sử dụng, có check lỗi phát âm và từ vựng kèm bài kiểm tra miễn phí. Ngoài ra, người học còn có thể sử dụng từ điển Oxford để tra cứu từ vựng.

BBC Learning English: Không thể bỏ qua trang web này bởi đây là một trong những trang web có nguồn tài liệu luyện thi phong phú cho cả người luyện thi trình độ cao cấp như C1, C2. Nội dung học trong website được chia theo phân mục từ vựng, ngữ pháp, pháp âm, nâng cao. Đi kèm lý thuyết là video chia sẻ tips học và hệ thống bài tập tự đánh giá để người học có thể tự kiểm tra kiến thức khi học.

Trên đây là một số nguồn tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh mà bạn có thể tham khảo. Trình độ C1 tiếng anh tương đối khó nên bạn cần có kế hoạch ôn tập cũng như lựa chọn tài liệu phù hợp mới có thể thi đạt. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin và chúc bạn thi đạt chứng chỉ nhanh chóng!

Xem thêm: Bằng tiếng anh C2 là gì?