Sở hữu chứng chỉ quản lý nhà nước – nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Câp nhật: 25/06/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 55 lượt xem

Trong giai đoạn phát triển đất nước và hội nhập quốc tế như hiện nay, vị trí và vai trò của người cán bộ càng quan trọng trong việc xây dựng, hoạch định và thực thi chính sách phát triển kinh tế xã hội. Chính vì thế, để đáp ứng tốt yêu cầu công tác cũng như không bỏ lỡ kỳ thi nâng ngạch sắp tới, cán bộ, công chức, viên chức cần nâng cao trình độ chuyên môn cao, năng lực công tác thông qua các khóa học Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính. Ở đâu đào tạo uy tín, chất lượng và hiệu quả?

Hãy liên hệ đến chúng tôi để tham gia lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước uy tín, bổ sung ngay chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính hoặc lãnh đạo cấp phòng.

Vì sao cần tham gia khóa đào tạo bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước?

Trong Hồ Chí Minh: Toàn tập, t.5, NXB Chính trị quốc gia, Hà Nội, 1995, tr.269, Chủ tịch Hồ Chí Minh xác định, “Cán bộ là những người đem chính sách của Đảng, của Chính phủ giải thích cho dân hiểu rõ và thi hành. Đồng thời đem tình hình của dân chúng báo cáo cho Đảng, cho Chính phủ hiểu rõ, để đặt chính sách cho đúng”.

Chính vì thế, việc chuẩn hóa ngạch chuyên viên, chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức để đảm bảo phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ là mục tiêu quan trọng.

Mục tiêu của khóa đào tạo bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước là:

+ Chuẩn hóa chuyên viên cho cán bộ công chức, viên chức phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của bộ nội vụ.

+ Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán cộ công chức, viên chức trong công vụ, góp phần triển khai các văn bản quản lý nhà nước một cách hiệu quả.

+ Nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành để cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

+ Phát triển năng lực thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên và viên chức ngạch chuyên viên chính nhằm đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng các yêu cầu cải cách hành chính nhà nước.

Cán bộ, công chức, viên chức cần có chứng chỉ hoàn thành chương trình quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính vì đây là cơ sở, là điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch tương đương và cao hơn trong tương lai.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, phối hợp tuyển sinh với các cơ quan có đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn về việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hành chính cho cán bộ công chức, viên chức các cấp. Chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp những hỗ trợ tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành khóa học.

+ Cung cấp khóa học có đầy đủ tính pháp lý và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

+ Mở các lớp học trực tiếp kết hợp trực tuyến, tuyển sinh liên tục toàn quốc

+ (Thời gian học 8 tuần) học online vào buổi tối, 1 tuần học 2 buổi

+ Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tụy, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn hiệu quả.

Chúng tôi cam kết đào tạo theo chương trình học CHUẨN BỘ NỘI VỤ (Căn cứ thông tư số 01/2018/TT-BNV ngày 08/01/2018 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện một số điều nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/09/2017 của chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức).

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn.

++ Mời bạn tham khảo thêm khóa học chuyên viên quản lý nhà nước ở đâu uy tín Hà Nội?

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)