Mẹo thi tiếng anh A1, hướng dẫn làm bài thi A1 đạt điểm cao

Câp nhật: 06/08/2022
 • Người đăng: admin
 • |
 • 94 lượt xem

Ngoài việc ôn luyện chắc kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi thì làm thế nào để tối đa điểm số? Mẹo thi tiếng anh A1 thế nào để có kết quả cao? Tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mẹo thi tiếng anh A1 đạt điểm cao

Kỳ thi tiếng anh A1 yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với bố cục bài thi cũng được chia thành từng phần theo kĩ năng. Để cầm trong tay chứng chỉ tiếng anh A1, ngoài việc luyện thi chăm chỉ và đúng phương pháp, bạn cần lưu ý một số mẹo sau để nâng điểm bài thi của mình:

 • Nên tập trung cho phần đọc, viết: Trình độ A1 không yêu cầu quá cao về giao tiếp và kỹ năng đọc, viết chiếm khá nhiều điểm trong bài thi. Đây cũng là 2 kỹ năng có lợi thế của người Việt so với các kỹ năng còn lại. Bạn có thể tham khảo trước một vài đề thi thử hoặc một số chủ đề thường gặp. Với phần viết, hãy sưu tầm những mẫu bài, dàn ý về những chủ đề hay gặp để có thể hoàn thành tốt phần thi này.
 • Về phần nghe: Phần thi này khá khó so với phần thi các kỹ năng khác, vì thế bạn nên luyện tập nhiều các mẫu đề thi và nghe qua loa. Trước mỗi phần nghe bạn luôn có một khoảng thời gian trống, hãy tranh thủ lúc đó để xem qua các câu hỏi. Đọc  qua tất cả các thông tin, dùng những dữ kiện có sẵn trong đề để dự đoán xem thông mình cần điền là gì.
 • Phần nói: Là phần đối thoại trực tiếp nên bạn có thể chuẩn bị bằng cách tìm các topic có sẵn từ các kỳ thi trước. Tập nói và trả lời các câu hỏi liên quan. Khi làm bài thi, lắng nghe kỹ giám khảo hỏi thông tin ở thì nào? Quá khứ, hiện tại hay tương lại. Nếu không hiểu câu hỏi thì không nên suy đoán linh tinh mà hãy yêu cầu giám khảo nhắc lại câu hỏi một cách lịch sự.
 • Thái độ khi làm bài thi: Khi trả lời nên phát triển câu trả lời ra các vấn đề có liên quan hay nói cách khác thì mình nên biết cách mở rộng, phân tích, lấy ví dụ trong câu trả lời. Nên nói to, rõ ràng, luôn nhìn thẳng, nhìn vào mắt bạn giám khảo để trả lời thể hiện phong thái tự tin.
 • Có chiến thuật làm bài với các câu trắc nghiệm: Một điều mà bạn cần ghi nhớ là phần dễ làm trước, phần khó làm sau. Ưu tiên làm những câu đơn giản, có thể giải quyết trong tích tắc. Những câu tốn nhiều thời gian nên để lại sau. Khi sắp hết thời gian làm bài, phải hoàn thành hết các câu hỏi kể cả những câu không biết để tối đa điểm số.

Để đảm bảo đạt kết quả cao trong bất cứ kỳ thi tiếng anh A1, bạn nên lựa chọn đơn vị có chất lượng đào tạo tốt để luyện thi. Bởi chất lượng giáo viên ôn thi chất lượng sẽ quyết định đến 70% tỷ lệ đạt chứng chỉ của các bạn.

mẹo thi tiếng anh a1
Hướng dẫn mẹo thi tiếng anh A1 đạt điểm cao

Luyện thi tiếng anh A1 ở đâu?

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học – Tổ chức Giáo dục Đào tạo CITI Việt Nam là một trong những đơn vị luyện thi A1 có tiếng tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu và sẽ mang đến cho bạn những giải pháp học tiếng Anh tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi cung cấp khóa luyện thi offline & online cấp tốc, học viên sẽ được xây dựng lộ trình, phương pháp học tập phù hợp. Thời lượng ôn tập, giải đề thường xuyên giúp học viên làm quen với định dạng đề thi.

Với mức học phí ưu đãi, học viên sẽ được cam kết học thật, thi thật, chứng chỉ chuẩn Bộ GD&ĐT, lưu hồ sơ gốc, công chức toàn quốc.

mẹo thi tiếng anh a1
Kỳ thi tiếng anh A1 yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được cả 4 kỹ năng

Thông báo tuyển sinh Khóa ôn thi trình độ tiếng anh A1 online

1. Đối tượng: Những người cần xét đầu vào, đầu ra đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; Chuyên viên, công chức viên chức các tỉnh; Những người có nhu cầu, cán bộ ngân hàng Agribank, giáo viên, bệnh viện…

2. Thời gian học: Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 & chủ nhật. Khai giảng liên tục trong tuần

3. Địa điểm học: Luyện thi trực tuyến qua phần mềm Zoom, học viên không cần tới lớp.

4. Hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • 02 ảnh 3×4 (Mặt sau ghi rõ địa chỉ, họ tên và chụp rõ nét không quá 6 tháng)

5. Lệ phí luyện thi: Theo niêm yết của trung tâm. Học viên đăng ký luyện thi nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí theo yêu cầu và đúng thời hạn để tham gia học tập.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ – Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam:

 • Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0246.6609.628, 0961.189.663 (Cô Thúy), 0964.488.720 (Cô Mến), 0981.871.011 (Cô Nhung)