Mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng Anh B2

Câp nhật: 20/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 23 lượt xem

Dù bạn đang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh nào thì học từ vựng cũng là bước quan trọng đầu tiên. Mỗi trình độ tiếng Anh sẽ yêu cầu nhóm từ vựng khác nhau, đây cũng là yếu tố căn bản để bạn phát triển kỹ năng khác. Từ vựng ở cấp độ tiếng Anh B2 tương đối đa dạng và phong phú vì đây là trình độ tiếng Anh trung bình khá. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên học từ vựng tiếng Anh như thế nào thì hãy tham khảo những gợi ý sau của Trangtuyensinh24h nhé!

++ Lệ phí thi bằng tiếng anh B2 bao nhiêu?

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh B2

Học từ vựng theo chủ đề để tạo mối liên kết giữa các từ vựng với nhau. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Để dễ nhớ, bạn nên học từ vựng trong nhiều hình thái khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video. Đồng thời, bạn nên có sự liên tưởng giữa từ vựng với những hình ảnh gần gũi xung quanh mình.

thi-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi-uy-tin

Học từ vựng B2 bằng cách đoán nghĩa. Hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình những quyển từ điển giấy hoặc phần mềm từ điển online để thuận tiện tra cứu nghĩa của từ vựng. Tuy nhiên, cách học tốt nhất là nên đoán nghĩa trước khi đặt cụm từ trong ngữ cảnh câu. Sau đó dùng từ điển để kiểm tra lại tính chính xác của từ vựng.

Viết ra cuốn sổ tay. Thời đại 4.0 khiến bạn ít tiếp xúc với bút mực và thường dùng hình thức copy từ vựng vào word, ghi lại nghĩa để dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn học ở hình thức viết lại nội dung vào vở để rèn luyện khả năng ghi nhớ và phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề quên từ vựng thì hãy thử chuẩn bị cho mình quyển sổ tay ghi chú nhé!

Luyện tập mỗi ngày. Khi bạn dùng tiếng Anh thường xuyên, bạn sẽ thấy kỹ năng của mình tăng lên đáng kể vì thực tế, ngôn ngữ cần thực hành để ghi nhớ và có cách sử dụng tự nhiên. Ngôn ngữ nói, ngôn ngữ viết rất khác nhau ở ngữ điệu và văn phong, do đó, bạn cần sử dụng để nhận biết sự khác nhau đó, sau đó linh hoạt sử dụng phù hợp cho từng tình huống.

thi-chung-chi-tieng-anh-b2-co-ban

++ Tìm hiểu về: lệ phí thi tiếng anh VSTEP cơ bản

Luyện thi tiếng Anh B2 tại Trangtuyensinh24h

Trung tâm luyện thi tiếng Anh B2 uy tín sẽ cung cấp lộ trình ôn thi hiệu quả, chương trình học trọng tâm, sát đề thi, giúp bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng trong thời gian ngắn và chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua kỳ thi thành công. Trangtuyensinh24h liên kết với các trường đại học được cấp phép tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh B2 uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn:

thi-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi

+ Ôn thi với giảng viên chuyên ngữ giỏi đến từ các trường đại học nổi tiếng Hà Nội: Giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh B2 cho hàng ngàn học viên trong những năm qua. Giảng viên luôn đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, xây dựng lộ trình ôn thi, chuẩn bị nội dung luyện thi từ dễ đến khó để hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt quá trình ôn thi.

+ Luyện thi ngoài giờ hành chính: Nếu bạn đang phải tất bật với công việc và học tập mỗi ngày nhưng vẫn muốn dành thời gian thích hợp để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 thì đây là khóa học dành cho bạn. Lớp học sẽ được tổ chức ngoài giờ hành chính, hình thức học online để bạn thuận tiện sắp xếp thời gian học tập phù hợp.

+ Ôn thi đúng trọng tâm: Với kinh nghiệm luyện thi dày dặn, giảng viên sẽ giúp bạn ôn tập đúng trọng tâm, bám sát đề thi và cấu trúc thi. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian ôn thi, vừa chuẩn bị đủ kiến thức và kỹ năng trước khi thi.

+ Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu: Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi

Hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới.

++ Có nên luyện thi chứng chỉ tiếng anh TOEFL?

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)