Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp B1 cấp tốc tại Hà Nội

Câp nhật: 18/08/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 600 lượt xem

Chứng chỉ tiếng Pháp DELF & DALF đánh giá năng lực sử dụng tiếng Pháp của học viên theo 6 cấp độ từ A1 đến C2 với hai mức độ cơ bản và chuyên sâu. Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến với hơn 220 triệu người nói tiếng Pháp và là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế. Chỉ có một ngôn ngữ thôi chưa đủ, để chuẩn bị nền tảng tốt, tiếp cận nhiều cơ hội việc làm, du học và thăng tiến hơn trong tương lai, bạn hãy học thêm tiếng Pháp. Thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh sẽ giúp bạn có lợi thế tìm việc, cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc hơn.

Nếu bạn đang cần bằng ngôn ngữ 2 để đủ điều kiện giảng dạy tiếng Anh thì sao? Học chứng chỉ tiếng Pháp ở đâu cấp tốc? Lệ phí thi là bao nhiêu? Thời hạn chứng chỉ trong bao lâu? Nên thi chứng chỉ tiếng Pháp cơ bản hay chuyên sâu?

Chứng chỉ tiếng Pháp DELF – DALF – cơ bản và chuyên sâu

luyen-thi-chung-chi-tieng-phap-tai-ha-noi

Bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp chính thức có tên gọi là DELF và DALF do Trung tâm nghiên cứu Sư phạm Quốc tế Sefvres – Pháp (Centre d’Etudes Pesdagogiques de Sefvres) với 6 cấp độ phù hợp với Khung tham chiếu Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ. Trong đó:

+ DELF (viết tắt của Diplôme d’Etudes en Langue Française) là chứng chỉ tiếng Pháp cơ bản đánh giá trình độ tiếng Pháp của học viên từ cấp A1 đến B2

+ DALF (viết tắt của Diplôme Approfondi de Langue Française) là bằng tiếng Pháp chuyên sâu đánh giá cấp độ tiếng Pháp của học viên từ  C1 đến C2.

Chính vì đánh giá cấp độ khác nhau nên nhu cầu thi lấy bằng tiếng Pháp DELF và DALF cũng khác nhau như sau:

DELF – Chứng chỉ tiếng Pháp cơ bản

Đây là chứng chỉ dành cho người sử dụng tiếng Pháp không phải tiếng mẹ đẻ, được công nhận trên 150 quốc gia. Chứng chỉ DELF đánh giá 4 cấp bậc từ A1 đến B2 với ba hình thức thi khác nhau dành cho các lứa tuổi và nhu cầu khác nhau (8 – 12 tuổi, 12 – 16 tuổi và dành cho người lớn).

DELF A1 tương đương với trình độ tiếng Pháp cơ bản nhất, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Pháp trong những giao tiếp đơn giản như chào hỏi, giới thiệu bản thân và biết dùng một số câu giao tiếp đơn giản.

DELF A2 đánh giá khả năng sử dụng tiếng Pháp cơ bản trong cuộc sống hằng ngày, sử dụng những câu nói lịch sự và dùng câu thông dụng nhất.

DELF B1 đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập của học viên. Học viên đã có thể theo dõi cuộc thảo luận, trình bày ý kiến và quan điểm, tham gia vào cuộc hội thoại, sử dụng ngôn ngữ tốt trong những tình huống bất ngờ.

DELF B2: chứng minh học viên có thể dễ dàng và thoải mái sử dụng tiếng Pháp trong diễn thuyết và tự sửa chữa lỗi sai.

++ Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK ở đâu?

luyen-thi-chung-chi-tieng-phap-cong-nhan-toan-quoc

DALF – Chứng chỉ tiếng Pháp chuyên sâu

Chứng chỉ này đánh giá trình độ tiếng Pháp chuyên sâu gồm 2 cấp độ theo khung chuẩn châu Âu C1 và C2 do Bộ Giáo dục Pháp cấp. Mỗi bài thi cũng sẽ bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là trình độ tiếng Pháp cao nhất, đánh giá mức độ tiếng Pháp thông thạo như người bản ngữ.

Để luyện thi tiếng Pháp hiệu quả, bạn cần phải thực hành nhiều và có môi trường sử dụng tiếng Pháp thường xuyên. Do đó, hãy đăng ký lớp học của trangtuyensinh24h để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Thời hạn sử dụng chứng chỉ tiếng Pháp bao lâu? Lệ phí thi bao nhiêu?

Chứng chỉ tiếng Pháp DELF-DALF là bằng cấp đánh giá năng lực sử dụng tiếng Pháp vĩnh viễn, được công nhận tại các cơ sở đào tạo ở Pháp và Việt Nam.

hoc-bang-tieng-phap-co-ban-tai-ha-noi

Tùy theo cấp độ mà học viên lựa chọn, lệ phí thi của chứng chỉ sẽ khác nhau như sau:

Chứng chỉ tiếng Pháp A1: 900 000 VND

Chứng chỉ tiếng Pháp A2: 1 000 000 VND

Chứng chỉ tiếng Pháp B1: 1 300 000 VND

Chứng chỉ tiếng Pháp B2: 1 800 000 VND

Chứng chỉ tiếng Pháp C1: 2 100 000 VND

Chứng chỉ tiếng Pháp C2: 2 300 000 VND

(Đây là giá tham khảo)

Để cập nhật lệ phí thi chính xác và mới nhất, học viên hãy liên hệ đến trangtuyensinh24h để chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể.

Khi nào cần làm bài TCF?

TCF (Test de connaissance du français) là thước đo đánh giá khả năng hiểu biết của học viên về tiếng Pháp. Đây là bài kiểm tra chính thức của Bộ Giáo dục Pháp, do CIEP (Trung tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế) quy định. Bài kiểm tra sẽ áp dụng cho du học sinh Pháp được công nhận tại hầu hết các cơ sở giáo dục của Pháp. Học viên có thể đăng ký làm bài kiểm tra ở các đơn vị được cấp phép tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng…

Kết quả của bài kiểm tra chỉ có thời hạn 2 năm.

TCF cũng đánh giá năng lực tiếng Pháp theo cấp độ từ A1 đến C2 với khung điểm từ 100 – 699. Sau khi thi, thí sinh sẽ không được cấp bằng mà chỉ nhận kết quả thi để gửi kèm theo chứng chỉ tiếng Pháp nếu có nhu cầu đăng ký du học hoặc ứng tuyển kỳ thi tiến sĩ.

Theo Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ của Bộ Giáo dục và đào tạo tại Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT ban hành ngày 28/6/2021, học viên cần có  chứng chỉ tiếng Pháp DELF B2 trở lên và TCF 400 trở lên để đủ điều kiện dự thi.

hoc-chung-chi-tieng-phap-o-dau-uy-tin

Luyện thi ngôn ngữ 2 chứng chỉ tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội, trangtuyensinh24h liên tục tuyển sinh và mở các khóa học hàng tháng với hình thức học online và offline kết hợp.

Đối tượng tham gia chủ yếu là công chức nhà nước, giáo viên giảng dạy tiếng Anh các cấp đang cần chứng chỉ ngôn ngữ thứ 2 để đáp ứng yêu cầu và điều kiện ứng tuyển. Sau khi ôn thi, học viên sẽ thi tại Đại Học Hà Nội hoặc Đại Học Ngoại Ngữ- Đại Học Huế.

Tự hào là địa chỉ giáo dục hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp:

+ Đội ngũ giảng viên chuyên ngữ giỏi, giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội,…cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm.

hoc-bang-tieng-phap-co-ban-tai-ha-noi

Giáo trình giảng dạy chuẩn, luôn được cập nhật mới và phù hợp với tiêu chí của các đề thi, cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức để tự tin thi chứng chỉ tiếng Pháp thành công.

Kiểm tra và đánh giá chất lượng đầu vào cho học viên, sau đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp để ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp cấp tốc.

Tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, lịch học ngoài giờ hành chính, hình thức học online qua Zoom linh hoạt.

Hỗ trợ học viên nhiệt tình, đồng hành cùng học viên cho đến khi nhận được chứng chỉ.

Cấp chứng chỉ tiếng Pháp đúng hạn, phôi chuẩn được công nhận toàn quốc.

Hồ sơ và thủ tục dự thi đơn giản.

hoc-bang-tieng-phap-co-ban-tai-ha-noi

hoc-bang-tieng-phap-co-ban-tai-ha-noi

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tại trangtuyensinh24h sẽ giúp bạn an tâm và có động lực học tập để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ riêng cho từng học viên, hỗ trợ học viên đăng ký thi tại các trường được cấp phép.

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)