Lớp học online cấp chứng chỉ tin học cấp tốc

Câp nhật: 26/04/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 17 lượt xem

Bạn đang cần chứng chỉ tin học để đáp ứng tiêu chí thi công chức nhà nước, chuẩn bị vào cao học, chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ hoặc chuẩn bị ra trường? Bạn đang bận rộn với lịch học hoặc lịch làm việc và không thể dành thời gian đến lớp học trực tiếp? Khóa luyện thi tin học online trong 7 ngày cấp tốc của CITI chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

học-chung-chi-tin-hoc-o-dau-uy-tin

++ Bạn có cần học chứng chỉ chuyên viên chính công nhận toàn quốc?

Học thi chứng chỉ tin học cấp tốc trong 7 ngày

Thời gian là vàng bạc và CITI luôn rất quý trọng thời gian của bạn! Chúng tôi đưa ra chương trình học có thời lượng ngắn nhưng rất hiệu quả và cam kết đầu ra để giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được mục tiêu như mình mong muốn.

CITI tự hào là trung tâm ngoại ngũ – tin học đào tạo chất lượng số 1 Việt Nam đáp ứng nhu cầu luyện thi tiếng Anh, tin học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục trên toàn quốc.

Chúng tôi đạt tỷ lệ học viên thi đậu cao nhất trong các kỳ thi tin học tại các trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN và ĐH Hà Nội nhờ phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến, chất lượng và luôn lấy lợi ích học viên và chất lượng đầu ra làm trung tâm.

Chương trình luyện thi cấp tốc của chúng tôi đảm bảo cung cấp chứng tin học chuẩn theo Thông tư 03 – BTTTT và chứng chỉ Tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (được nhiều nước trên thế giới công nhận), phôi do Bộ giáo dục cấp.

Tổ chức giáo dục đào tạo CITI Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ a tin học công nhận toàn quốc cho học viên cùng dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình cho đến khi nhận bằng. Chúng tôi cam kết:

chung-chi-tin-hoc-cong-nhan-toan-quoc

+ Giúp học viên nhận bằng chứng chỉ tin học nhanh, hiệu quả và đúng hạn.

+ Mở khóa học có thời gian và phương pháp học linh hoạt để phù hợp với những người đang đi học hoặc đi làm.

+ Cấp chứng chỉ được công nhận toàn quốc theo thông tư số 01/2018/TT-BNV ngày 08/01/2018 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện một số điều nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/09/2017 của chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức.

+ Hỗ trợ đầu ra với thành tích hơn 98% học sinh thi đạt và nhận bằng sau một khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ tin học sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Chúng tôi cung cấp lịch học linh hoạt cho lớp học online và offline để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bạn.

hoc-chung-chi-bang-a-tin-hoc-cap-toc

Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng chưa đến 5 phút, bạn sẽ đăng ký khóa học thành công. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn từ lúc đăng ký khóa học đến khi hoàn tất mà không cần phải tốn thêm nhiều công sức, tiết kiệm thêm nhiều thời gian. Do đó, hãy liên hệ ngay đến CITI để kịp thời gian tham gia khóa học mới nhất nhé!

++ CITI liên tục mở lớp đào tạo chuyên viên công nhận toàn quốc mỗi tuần.