Làm thế nào để luyện thi bằng tiếng Trung HSK hiệu quả?

Câp nhật: 22/12/2021
 • Người đăng: admin
 • |
 • 98 lượt xem

Bằng tiếng Trung HSK có giá trị đánh giá năng lực sử dụng tiếng trung của học viên, thuận tiện cho công tác tuyển dụng, xét tuyển du học, đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ thứ 2 đối với giáo viên dạy tiếng Anh…. Chính vì thế, đây là loại bằng cấp quan trọng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi dự thi. Sau đây là một số bí quyết luyện thi mời bạn tham khảo.

Để nắm rõ lệ phí thi bằng tiếng Trung HSK bao nhiêu, mời bạn liên hệ đến Trangtuyensinh24h.

Bí quyết luyện thi bằng tiếng Trung HSK

Tìm hiểu các cấp độ kỳ thi HSK

Mỗi cấp độ HSK sẽ có những yêu cầu khác nhau, biểu thị các cấp độ năng lực ngoại ngữ khác nhau của từng người. Do đó, xác định yêu cầu mỗi cấp độ, sau đó so sánh với năng lực hiện tại của bản thân để lên lộ trình ôn thi hiệu quả.

le-phi-thi-tieng-trung-hsk-bao-nhieu

Lập thời gian biểu luyện thi HSK mỗi ngày

Học ngôn ngữ cần phải học liên tục để sử dụng từ vựng, ngữ pháp nhuần nhuyễn và linh hoạt. Do đó, mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 30 – 45 phút học từ vựng và giải đề thi, chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng Trung cải thiện nhanh chóng. Học tập liên tục, có kế hoạch sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới vì kiến thức ngôn ngữ cần tích lũy mỗi ngày. Bạn có thể không nhiều nhiều từ vựng trong một ngày nhưng cần duy trì tần suất học tập cố định, liên tục.

Luyện các kỹ năng làm bài

04 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của HSK và HSKK cần được luyện tập mỗi ngày. Ôn luyện kỹ năng nghe sẽ giúp ích cho quá trình học phát âm tốt hơn và tích lũy thêm nhiều từ vựng để làm tốt phần thi đọc. Đối với kỹ năng viết, bạn cần luyện theo hướng tư duy và ghi nhớ bộ thủ.

le-phi-thi-tieng-trung-hsk-bao-nhieu

Làm đề thi thử

Cuối cùng, hãy liên tục giải đề thi thử để nắm rõ cấu trúc đề bài, biết cách phân bổ thời gian thi hợp lý, đồng thời, bạn sẽ có kinh nghiệm làm bài thi cho riêng mình, biết cách làm thế nào để tối ưu thời gian thi và làm bài thi hiệu quả.

++ Bạn nên học bằng tiếng pháp tương đương ở đâu?

Luyện thi tiếng Trung HSK tại Trangtuyensinh24h

Với khóa luyện thi bằng tiếng Trung HSK tại Trangtuyensinh24h, bạn sẽ có điều kiện để ôn thi cấp tốc, hoàn thành tốt bài thi và đạt điểm cao. Chúng tôi sẽ tạo môi trường học tập tốt để bạn luyện phản xạ nghe – nói – dịch liên tục, luyện tập cá nhân với giáo viên hoặc giao tiếp bằng tiếng Trung với bạn học trong khóa, thảo luận nhóm để giải đề tiếng trung, học qua các phương pháp khác nhau, mẹo ghi nhớ từ, cách học viết tiếng Trung hiệu quả….

Chúng tôi sẽ cung cấp giáo trình ôn thi chuẩn, phù hợp với cấp học mà bạn đang đăng ký. Trước khi phân chia lớp, chúng tôi sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn thông qua bài thi thử, sau đó tư vấn lộ trình ôn thi phù hợp để giúp bạn đạt mục tiêu đang hướng tới. Tiếng Trung giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, chúng ta cần học đi lên từng bậc. Nếu bạn đang ở trình độ HSK2 mà muốn lên HSK4 thì bạn cần hoàn thành HSK3.

le-phi-thi-tieng-trung-hsk-bao-nhieu

Xây dựng đúng lộ trình, có giáo trình ôn thi chuẩn, tập trung vào đề thi, có giáo viên giỏi hướng dẫn, cung cấp mẹo ôn thi, mẹo làm bài thi sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả, nhanh chóng hơn so với việc tự ôn tập.

Chính vì thế, nếu bạn cần lấy bằng tiếng Trung HSK cấp tốc thì hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để đăng ký khóa học sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
  ++ Nên học tiếng anh TOEFL tại Hà Nội ở đâu?

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)