Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo cấp phòng 2021

Câp nhật: 09/09/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 313 lượt xem

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, Trangtuyensinh24h phối hợp cùng các cơ sở được cấp phép khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo cấp phòng năm 2021 dành cho cán bộ, công chức, viên chức trên toàn quốc theo hình thức học từ xa. Chúng tôi luôn chủ động, thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo cấp phòng để đội ngũ cán bộ có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất tại vị trí được giao.

Với mong muốn tiếp tục nâng cao tinh thần phục vụ, nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng, chúng tôi tuyển sinh và mở lớp liên tục hàng tháng nhằm giúp học viên tham gia Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và lãnh đạo cấp phòng năm 2021 được trang bị các kiến thức và kỹ năng công vụ, đáp ứng được các yêu cầu mới đặt ra hiện nay trong thời kỳ hội nhập và hiện đại hóa đất nước.

 

Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và lãnh đạo cấp phòng được tổ chức nhằm thực hiện chủ trương phát triển đội ngũ nhân lực vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Cùng với đó, các đồng chí học viên sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Lớp bồi dưỡng, hoàn thành tốt chương trình Lớp bồi dưỡng và đảm bảo hoàn thành tốt công việc ở cơ quan đơn vị.

Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức để đáp ứng các yêu cầu mới của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Do đó, chúng tôi khẳng định, một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước của chuyên viên cao cấp cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Bên cạnh đó, lớp bồi dưỡng còn bồi dưỡng và rèn luyện cho đồng chí học viên thành thạo các kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao ý thức phục vụ của công chức để nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước.

Trong toàn khóa học, các học viên sẽ tham gia nghiên cứu, học tập các chuyên đề, chuyên đề báo cáo theo khung chương trình do Bộ Nội vụ quy định, thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá theo quy định của Học viện.

o-dau-hoc-chung-chi-chuyen-vien-chinh
Học online bồi dưỡng lãnh đạp cấp phòng

Khóa học là chương trình bồi dưỡng chuyên viên, chuyên viên chính, lãnh đạo cấp phòng cần thiết để cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước cho học viên, đồng thời, trang bị một số kỹ năng cần thiết trong thực thi công vụ cũng như chuẩn bị các điều kiện cho thi nâng ngạch và hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh công chức.

o-dau-hoc-chung-chi-chuyen-vien-chinh
Học online bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Theo đó, đội ngũ cán bộ sẽ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng những yêu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Cũng tại khóa học, các đồng chí học viên còn có dịp trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu để áp dụng vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị hiệu quả.

Liên hệ đăng ký khóa học:

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)