Học chứng chỉ tiếng Anh B2 uy tín tại Hà Nội?

Câp nhật: 30/12/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 146 lượt xem

Chứng chỉ tiếng Anh B2 chứng minh năng lực sử dụng tiếng Anh ở trình độ trung cao cấp cho người học, tạo điều kiện thuận lợi để bạn vượt qua các kỳ đánh giá, xét tuyển của cơ quan, trường học, doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội thăng tiến và công việc tốt. Bạn đang cần chứng chỉ tiếng Anh gấp, ôn thi cấp tốc với chi phí tốt mà chưa biết nên chọn đơn vị giáo dục nào? Hãy tham khảo ngay về Trangtuyensinh24h. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn!

Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về học bằng tiếng anh B2 bao lâu, liên hệ đến Trangtuyensinh24h nhé!

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 uy tín tại Trangtuyensinh24h

Trangtuyensinh24h tự hào là địa chỉ luyện thi tiếng Anh B2 uy tín tại TPHCM, đã hỗ trợ hàng ngàn học viên thi đỗ chứng chỉ trong những năm qua. Chúng tôi mở lớp luyện thi tiếng Anh với hình thức học online qua ứng dụng Zoom, mở lớp liên tục, tuyển sinh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp:

+ Giáo trình ôn thi chuẩn, tài liệu bám sát đề thi: Chúng tôi luôn cập nhật tài liệu ôn thi theo định dạng đề thi, biên soạn liên tục với cấu trúc đề thi mới nhất. Nhờ đó, học viên có thể giới hạn phạm vi kiến thức và rút ngắn thời gian ôn thi hiệu quả.

hoc-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi

+ Tổ chức học thật – thi thật – chứng chỉ được công nhận toàn quốc: Sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc, học viên sẽ nhanh chóng lấy bằng đúng thời hạn để hoàn thành hồ sơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ. Chứng chỉ theo phôi chuẩn của Bộ Giáo dục, do cơ sở giáo dục được cấp phép cấp, được công nhận trên toàn quốc.

Việc mua bằng tiếng Anh sẽ gây ra hậu quả nặng nề đối với người sử dụng, có thể bị phạt hành chính lên đến 20 triệu đồng theo quy định tại khoản 2, 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Hệ lụy sau đó có thể là mất việc làm, mất uy tín, không có đủ trình độ tiếng Anh cho vị trí công việc hoặc có thể mất tiền do gặp các đối tượng lừa đảo. Do đó, học viên nên ôn thi lấy chứng chỉ cấp tốc để kịp thời hoàn thiện hồ sơ.

+ Đội ngũ giảng viên giỏi: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các trường đại học chuyên ngữ. Giảng viên sẽ là người dẫn dắt, xây dựng lộ trình ôn thi, cung cấp mẹo học từ vựng, ngữ pháp, mẹo giải đề để hỗ trợ học viên hoàn thành chương trình ôn thi hiệu quả.

+ Thời gian luyện thi ngoài giờ hành chính: Các buổi luyện thi tiếng Anh B2 diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật mỗi tuần, thuận tiện cho học sinh, sinh viên, người đi làm sắp xếp thời gian học tập phù hợp.

+ Hình thức học qua mạng linh hoạt: Với hình thức online, học viên có thể tham gia lớp học mà không cần di chuyển, tốn kém chi phí và thời gian. Đồng thời, trong thời gian dịch bệnh bùng phát, phương pháp học tập này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

hoc-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi

+ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm: Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

++ Lệ phí thi bằng tiếng anh A2 bao nhiêu?

Cấu trúc đề thi tiếng Anh B2

Đề thi tiếng Anh nói chung hiện nay đều kiểm tra 04 kỹ năng của người học là nghe, nói, đọc, viết. Do đó, cấu trúc đề thi tiếng Anh B2 sẽ gồm 04 phần hướng đến những mục tiêu như sau:

+ Phần thi đọc hiểu (reading): Kiểm tra kỹ năng đọc hiểu của học viên. Phần thi này sẽ bao gồm trả lời câu hỏi trắc nghiệm, sắp xếp lại thành câu đoạn. Học viên cần sử dụng kiến thức ngữ pháp, vốn từ vựng và kiến thức văn hóa để trả lời các câu hỏi. Câu trả lời đều nằm ở đoạn văn trong đề, do đó, nắm ý chính của đoạn văn là yêu cầu quan trọng giúp bạn hoàn thành phần thi này tốt nhất.

+ Phần thi viết (Writing): Đánh giá năng lực viết của học viên thông qua những mẫu văn bản thông dụng như báo cáo, thư từ. Trong phần thi này, học viên sẽ điền từ vào chỗ trống, đặt câu theo tình huống và viết luận.

+ Phần thi nghe hiểu (Listening): Đánh giá khả năng hiểu nghĩa ngôn ngữ nói của học viên. Đề tài thi nghe khá rộng từ cuộc phỏng vấn, cuộc trò chuyện, thảo luận, bài giảng đến các bài đàm thoại trong công việc. Sau khi nghe một đoạn hội thoại, học viên cần trả lời câu hỏi trắc nghiệp, chọn câu đúng sai, điền vào chỗ trống.

+ Phần thi nói (Speaking): Kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên thông qua việc trình bày ý kiến và tranh luận trực tiếp với giám khảo. Với hình thức thi trên giấy, học viên sẽ đối diện với giám khảo trong phần thi này. Còn với hình thức thi trên máy tính, học viên sẽ ghi âm lại câu trả lời và lưu tại tệp. 03 phần thi lần lượt là trình bày thông tin cá nhân với giám khảo, trình bày ý kiến về chủ đề, thảo luận cùng giám khảo để mở rộng chủ đề.

hoc-chung-chi-tieng-anh-b2-ha-noi

Nắm được cấu trúc và mục tiêu của mỗi phần thi, bạn sẽ có bước chuẩn bị tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian hiệu quả, bạn cần có người thầy dẫn dắt và những người bạn cùng chung chí hướng. Hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để đăng ký khóa học sớm nhất, hoàn thành chứng chỉ đúng hạn nhé!

++ Ở đâu cấp chứng chỉ tiếng anh VSTEP tại Hà Nội?

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)