Học bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng ở đâu?

Câp nhật: 22/10/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 23 lượt xem

Người đứng đầu chính quyền cơ sở có cách lãnh đạo, quản lý năng động và hiệu quả sẽ góp phần tạo nên một chính quyền cơ sở vững mạnh, hoạt động có hiệu lực và hiệu quả. Trong đó, quản lý cấp phòng luôn lãnh đạo, điều hành dựa trên sự hiểu biết, năng lực, trình độ và có bản lĩnh chính trị vững vàng trong quá trình hoạt động công vụ. Đó cũng là lý do vì sao cán bộ, công chức cần hoàn thành khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng để đủ điều kiện bổ nhiệm. Nên đăng ký học chứng chỉ bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nội dung khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng hướng tới mục tiêu bồi dưỡng “Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ của cá nhân hoặc đội ngũ lãnh đạo để hoạch định và tổ chức thực hiện các chương trình kế hoạch để thực hiện tốt nhiệm vụ chức năng của phòng”.

hoc-boi-duong-lanh-dao-cap-phong-uy-tin2

Thông qua khóa bồi dưỡng, cán bộ, công chức sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng phong cách làm việc dân chủ cũng như phong cách làm việc khoa học và xây dựng tác phong làm việc của người đứng đầu cơ quan. Khóa học sẽ bao gồm 9 chuyên đề:

+ Tổng quan về năng lực, lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng

+ Kỹ năng lập kế hoạch

+ Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch

+ Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự

+ Kỹ năng áp dụng pháp luật

+ Kỹ năng ra quyết định

+ Kỹ năng tham mưu

+ Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện

+ Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông

Và 3 chuyên đề báo cáo, viết tiểu luận cuối khóa.

hoc-boi-duong-lanh-dao-cap-phong-uy-tin2

Theo đó, nội dung chương trình bồi dưỡng sẽ cung cấp cho cán bộ, công chức những kiến thức mới, trau dồi kiến thức, rèn luyện và phát triển các kỹ năng cơ bản để hoàn thành tốt nhiệm vụ theo từng vị trí được giao, đồng thời, đáp ứng yêu cầu trong công cuộc cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0 của thời đại mới.

++ Đăng ký học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Có thể tham gia lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng theo hình thức nào?

Các khóa bồi dưỡng quản lý cấp phòng đang được triển khai với các hình thức đào tạo bao gồm:

+ Hình thức học tập trung dành cho đối tượng là các cán bộ, công chức viên chức muốn đăng ký học trực tiếp tại các trường vào các ngày cuối tuần theo lịch đào tạo cụ thể do trường quy định;

+ Hình thức học trực tuyến (học từ xa) dành cho đối tượng là các cán bộ, công chức, viên chức đang ở ngoài tỉnh, không thể sắp xếp thời gian trực tiếp. Học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, trao đổi trực tiếp với giáo viên, học theo khung chương trình học quy định là vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào 2 ngày cuối tuần.

+ Hình thức học bán tập trung, tức là kết hợp giữa học online và học tập trung để tạo điều kiện linh hoạt cho học viên tham gia khóa học.

Hình thức học có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu đăng ký học tại cơ quan, đơn vị. Hiện nay, hình thức học trực tuyến rất phổ biến vì phương pháp này giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tạo điều kiện học tập cho học viên ở xa, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát. Với sự tiến bộ của công nghệ, phần mềm học tập chất lượng, đường truyền ổn định, học viên sẽ có những buổi học hữu ích, không bị gián đoạn và rất thuận tiện.

hoc-boi-duong-lanh-dao-cap-phong-uy-tin2

Trangtuyensinh24h tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc liên kết cùng những cơ quan, đơn vị được cấp phép tổ chức khóa học trực tuyến chất lượng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng chuẩn theo quy định của Bộ Nội vụ, tuyển sinh trên toàn quốc và tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học, cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

Quý học viên hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi tư vấn đúng lớp, đúng theo yêu cầu của từng vị trí công việc.

Hy vọng những thông tin về chương trình bồi dưỡng chứng chỉ lãnh đạo cấp phòng sẽ hữu ích đối với nhu cầu tìm hiểu và đăng ký khoá học của quý học viên.

++ Bạn có đang cần tìm học lớp bồi dưỡng chuyên viên chính uy tín Hà Nội?

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)