Tải sách English Pronunciation in Use Elementary PDF full audio

Câp nhật: 25/03/2023
 • Người đăng: Tra Mi
 • |
 • 63 lượt xem

Sách English Pronunciation in Use Elementary audio files là tài liệu luyện thi kỹ năng tiếng anh nào? Gồm mấy cuốn? Thông tin tải sách đầy đủ có đáp án và file nghe ở đâu? Hãy theo dõi bài viết sau để tải sách miễn phí nhé!

Thông tin sách English Pronunciation in Use Elementary book audio

English Pronunciation In Use Elementary là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách English Pronunciation In Use. Cuốn sách này được chọn lọc, nghiên cứu và xuất bản bởi Đại học Cambridge. Cuốn sách này phù hợp với tất cả những người học tiếng Anh muốn cải thiện khả năng phát âm của mình.

Phát âm là một yếu tố cơ bản và cần thiết đối với chúng ta những người “ngoại đạo” khi đây không phải là tiếng mẹ đẻ. Thông tin cơ bản của English Pronunciation in Use Elementary key như sau:

 • Tên sách: English Pronunciation in Use Elementary
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Bộ bao gồm: Là cuốn sách đầu tiên trong bộ 3 cuốn Elementary + Intermediate + Advanced pdf+audio
 • Nội dung: Cung bài giảng và luyện phát âm theo chuẩn Anh-Anh.

Cuốn sách này phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS và thích accent Anh – Anh. Sách được chia thành các cặp âm khác nhau để bạn luyện tập từng bước.. Do đó, English Pronunciation in Use Elementary là cấp độ cơ bản nhất, phù hợp với học viên chuẩn bị cho các kỳ thi A1-A2, IELTS 3.0-4.0, KET, TOEFL 400, TOEIC 300.

Đĩa CD kèm theo sách cung cấp mọi thứ từ cách đọc, hướng dẫn phát âm cho đến cách đọc từ, câu và đoạn hội thoại sử dụng âm đó, giúp bạn hình dung các nguyên âm và phụ âm rõ ràng hơn. Ngoài ra, các hiện tượng và quy luật liên kết âm và trọng âm cũng được giải thích chi tiết.

Ngoài kiến ​​thức lý thuyết, sách có phần luyện tập đi kèm với từng âm, từ, cụm từ, câu riêng biệt trong ngữ cảnh. Các bài tập thực hành có thể giúp bạn luyện phát âm và kiến ​​thức tốt hơn.

Thông tin sách English Pronunciation in Use

Review sách English Pronunciation in Use Elementary

Với bộ sách English Pronunciation in Use, bạn có thể dễ dàng hình dung cách phát âm chuẩn. Các bài học sau cũng rất khéo léo trong việc gợi lại kiến ​​thức cũ đảm bảo không quên kiến ​​thức. Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu cuốn English Pronunciation in Use Elementary.

Đây là quyển dành cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Cuốn sách gồm 50 bài học, chia làm 5 sessions, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao:

Section A (Unit 1 – Unit 27):  Trình bày cách phát âm những âm tiết quan trọng và nhóm liên quan đến các âm đó.

Trình bày cách phát âm các âm tiết quan trọng và các nhóm liên quan tới các âm đó.

Section B (Unit 28 – Unit 32): Cung cấp cách phát âm theo từ vựng, cách kết hợp âm thành từ.
Section C (Unit 33 – Unit 43): Cung cấp cách phát âm theo cụm từ và các câu cụ thể.
Section D (Unit 44 – Unit 50): Luyện phát âm theo đoạn hội thoại và thích nghi với ngữ cảnh.
Section E (đặc biệt): Được chia thành 8 phần, phần này cung cấp các bài học phân biệt cách đọc các âm thường lẫn lộn hoặc lẫn lộn, cách nhận biết và phân biệt các cụm từ, từ… đọc giống nhau nhưng viết khác và riêng biệt.

Phần này đặc biệt thú vị và hữu ích, và có liên quan nhiều đến IELTS, vì bạn có thể tránh được những lỗi phổ biến khi mọi người phát âm giống nhau.

Đối với nội dung trình bày trong sách, các điểm phát âm chính sẽ được trình bày ở trang bên trái và một loạt các bài tập sẽ được đính kèm ở trang bên phải. Đĩa CD âm thanh giúp người học dễ dàng nghe, lặp lại và thực hành cách phát âm của chính họ.

Các bài kiểm tra tự đánh giá cho trình độ trung cấp hoặc cao cấp cho phép bạn xác định và hiểu trình độ phát âm của mình. Tài liệu tham khảo bổ sung cung cấp câu trả lời dễ hiểu, thân thiện với người học kèm theo nhiều bài tập thú vị và bảng chú giải các thuật chuyên ngành…

Review sách English Pronunciation in Use Elementary

Tải sách English Pronunciation in Use Elementary kèm hướng dẫn ôn tập

Bạn nên tải English Pronunciation in Use Elementary book audio để tự học dễ dàng tại nhà. Bạn có thể chọn học từ Bài 1 – Bài 50 hoặc học xen kẽ giữa các sections. Ví dụ: bạn có thể học Bài 1 sau đó là Bài 28, rồi tới bài 33 – 44, rồi quay lại Bài 2.

Nếu bạn thấy phần A quá khó hiểu, hãy thử kết hợp phần E với một phần có cặp âm tương tự để phát âm và phân biệt các âm tốt hơn. Đồng thời phải trả lời đoạn ghi âm nhiều lần, nghe kỹ, đọc đúng để tránh nhầm lẫn.

Trong quá trình học, hãy sử dụng phương pháp Shadowing – nghe và nhai lại. Các bước Shadowing có thể được thực hiện như sau:

 • Bước 1 – Làm quen với phiên âm: bạn cần tìm những từ mình chưa biết về phát âm chuẩn để tra từ điển và cách học từng từ.
 • Bước 2 – Làm quen với giọng nói trong audio: Bạn chủ động lắng nghe và cố gắng làm quen với âm thanh người nói cũng như cách phát âm từng từ, từng cụm từ.
 • Bước 3 – Nghe transcript đọc tốc độ thấp hơn: Bạn có thể đặt tốc độ thành 0,75 và bạn có thể vừa đọc vừa nghe. Cần lưu ý rằng dù đọc đến đâu thì bạn cũng phải đọc theo đến đó, đọc to đúng cách phát âm trong bài và bắt chước cách nhấn trọng âm, ngữ điệu trong bài.
 • Bước 4 – Nghe phiên âm với tốc độ chuẩn: Lần này bạn nghe các bước tương tự như trên nhưng để tốc độ chuẩn là 1.
 • Bước 5 – Không đọc transcript, nghe và nói theo tốc độ Audio: Bạn để tốc độ 0.75, lưu ý là nói theo Audio sẽ không đọc transcript.
 • Bước 6 – Không có transcript – Nghe và nói với tốc độ như Audio: Đây là bước cuối cùng mà bạn duy trì tốc độ bình thường và cố gắng nói mà không có transcript.

Bạn nên download phiên bản English Pronunciation in Use Elementary answer key để dễ dàng luyện tập phần bài tập. Sau khi làm bài xong nhớ nghe file audio để check lại rồi đối chiếu với đáp án nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nội dung và kinh nghiệm học phát âm tiếng Anh với  English Pronunciation in Use Elementary PDF. Với cuốn sách hữu ích này, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc chinh phục tiếng Anh.