Chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu là gì?

Câp nhật: 06/09/2021
  • Người đăng: admin
  • |
  • 197 lượt xem

Chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu là bài thi kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn quốc. Khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR) (Viết tắt của Common European Framework for Reference) do Hội đồng Châu Âu phát triển với mục tiêu cung cấp cơ sở khoa học chung để thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa tiếng Anh cho những học viên học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Giống với VSTEP, CEFR cũng có 6 bậc gồm A1, A2, B1, B2, C1, C2.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-cefr

Các cấp bậc và trình độ theo CEFR

Khung tiếng Anh Châu Âu sẽ quy định năng lực người học theo 6 cấp tương đương với 6 trình độ như sau:

A1: Breakthrough or beginner – Trình độ căn bản tương ứng với yêu cầu giáo dục dành cho học sinh cấp I tại Việt Nam.

A2: Way stage or elementary – Trình độ sơ cấp tương ứng với yêu cầu của học sinh cấp II tại Việt Nam.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-cefr

B1: Threshold or intermediate – Trình độ trung cấp tương ứng với yêu cầu của học sinh cấp III tại Việt Nam – đăng ký thi bằng tiếng Anh B1 ngay tại Trangtuyensinh24h.

B2: Upper intermediate – Trình độ trung cao cấp tương ứng với yêu cầu của học sinh đại học.

C1: Effective Operational Proficiency or advanced – Trình độ cao cấp tương ứng với yêu cầu giáo dục Việt Nam đối với học sinh tốt nghiệp đại học chuyên ngữ.

C2: Mastery or proficiency – Thành thạo

Thông qua thang đánh giá này, mỗi học viên có thể kiểm tra trình độ hiện tại của mình thông qua các bài thi và định hướng kế hoạch học tập phù hợp để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Từ người học mất gốc lên trình độ A1 là bao lâu?

Bạn không có nền tảng tiếng Anh và muốn thi lên trình độ A1 thì tốn khoảng 75 tiếng, nếu mỗi ngày bạn học 1 tiếng thì có thể thi chứng chỉ sau 2 tháng rưỡi. Ở những cấp cao hơn thì thời gian học sẽ dài hơn. Trung bình là 200 tiếng cho một cấp. Tuy nhiên, thời gian học tập sẽ dao động dựa trên động lực học tập, phương pháp cũng như giáo trình mà bạn học.

Ví dụ cũng là trình độ A1 cho học viên bị mất gốc tiếng Anh, nếu bạn đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR tại Trangtuyensinh24h thì bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 buổi.

Khi nào bạn cần chứng chỉ tiếng Anh CEFR?

Những học viên cần chứng chỉ tiếng Anh CEFR bao gồm:

+ Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng theo đề án giáo dục Việt Nam.

+ Học viên muốn hoàn thiện hồ sơ thi công chức, viên chức.

+ Học viên mong muốn đi du học

+ Học viên muốn nâng ngạch lương…

+ Học viên muốn học tiếng Anh đi du lịch.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh CEFR tại Trangtuyensinh24h

Quá trình học tiếng Anh rất gian nan nếu bạn không có nền tảng, không biết nên làm gì và không có định hướng. Do đó, bạn cần có người thầy giỏi để dẫn dắt bạn đi đúng hướng, học đúng giáo trình, ôn thi sát với đề thi để rút ngắn thời gian học tập và tăng hiệu quả. Đó là lý do bạn nên tham khảo khóa học tại Trangtuyensinh24h. Nỗ lực của chúng tôi đã nhận được đánh giá tốt từ hàng ngàn học sinh mỗi năm. Chúng tôi tự hào với:

+ Đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm đến từ những trường đại học hàng đầu Hà Nội như trường Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội…

+ Tổ chức luyện thi liên tục, tuyển sinh trên toàn quốc, cung cấp hình thức học online qua Zoom để giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn không hạn chế khả năng tương tác trong mỗi buổi học. Bạn sẽ có đủ bài học, kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, mỗi khóa học sẽ giúp bạn nâng trình độ lên 1 cấp.

+ Giáo trình ôn thi chuẩn, luôn được cập nhật liên tục và bám sát đề thi, giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt.

cap-chung-chi-tieng-anh-uy-tin

+ Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ lúc đăng ký đến khi hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ.

Đã có rất nhiều học viên thành công nhận được chứng chỉ tiếng Anh CEFR như họ mong muốn tại Trangtuyensinh24h. Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học hoặc liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về khóa học nhé!

++ Ở đâu cấp chứng chỉ tiếng Anh A2?

Form đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY
    Thông tin liên hệ

    Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam, Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)